Kiến Thức Quảng Cáo

3 cách để Xoá bỏ thông tin cá nhân từ Internet Google

Khi tiếp thị công cụ tìm kiếm, Internet sẽ lưu lại thông tin cá nhân và chúng ta thường muốn biết hoàn toàn tất cả mọi thứ về những người thường đăng tin trực tuyến. Các dữ liệu nhân khẩu học juicier, mục tiêu chúng ta càng có thể được với phương pháp tiếp thị của chúng tôi. Đối với chúng tôi, mặc khải là tuyệt vời.

3-cach-de-xoa-bo-thong-tin-ca-nhan-tu-internet-google
3 cách để Xoá bỏ thông tin cá nhân từ Internet Google
 
Nhưng, chỉ vì chúng tôi muốn biết mọi thứ về những người khác không có nghĩa là chúng tôi muốn tất cả các dữ liệu của chúng ta ra khỏi đó. Và, có những lúc để cho nó tất cả đi chơi có thể là một chút nguy hiểm. Ví dụ, các trang web thu thập dữ liệu có thể tổng hợp tất cả các loại thông tin cá nhân về bạn hoặc khách hàng của bạn, bao gồm:
     – Ngày tháng năm sinh
     – Địa chỉ
     – Số điện thoại di động
     – Số đường đất
     – Địa chỉ email
     – Facbook

Đó là loại người có thể sử dụng dữ liệu để ăn cắp nhận dạng của bạn. Và đó là cùng một loại thông tin mà làm cho một cuộc tấn công mạng siêu dễ dàng để kéo giảm. Chỉ ngay sau khi bạn hoặc khách hàng của bạn xuất bản một cái gì đó gây tranh cãi, kẻ tấn công bạn có thể rẽ phải qua. Trong thời gian thực.
Thông tin cá nhân xuất hiện trên các trang web công cộng. Hầu hết mọi người biết rằng dữ liệu không nên có và cần được xóa. Ngay cả các nhà lập pháp có được nó. Và trong năm 2015, họ đã cố gắng để làm một cái gì đó về nó.

Chính quyền USA – CIA tuyên bố sẽ trừng trị thẳng tay thu thập dữ liệu internet, và trong tháng hai, nhóm nghiên cứu đẩy ra pháp luật dự thảo dạng đó sẽ bảo vệ sự riêng tư của người tiêu dùng. Thật không may, các phản ứng là xa phát sáng. các công ty Internet nghĩ rằng pháp luật đã đi quá xa, trong khi một số nhà lập pháp cho rằng nó đã không đi đủ xa.

Có thể rằng dự luật sẽ sống sót trong quá trình sửa đổi và xuất hiện với bảo vệ mà thực sự có thể giúp người tiêu dùng. điều lạ đã xảy ra. Nhưng những thay đổi đó có thể đến quá muộn cho những người phải đối mặt tiếp xúc với công chúng ngay bây giờ, ngay ở ngoài trời.

Rõ ràng, đó không phải là lợi ích tốt nhất của bạn để xóa tất cả các đoạn mã duy nhất xác định các thông tin từ internet. Con người dường như mong đợi để tìm thấy ít nhất một cái gì đó khi họ tìm kiếm bạn trực tuyến. (Chứng minh: Daily Mail chạy một bài báo vào năm 2012 đặt ra một mối liên hệ giữa hành vi tâm thần và thiếu sự hiện diện Facebook Tôi không đùa..)

Nhưng không có lý do gì để rời cá nhân, xác định các thông tin trực tuyến. Nó có thể không thực sự thêm để kinh doanh thành công, sau khi tất cả, và có rất ít trường hợp trong đó một người tuyệt vọng có thể cần thông tin này để liên lạc với bạn. (Có thể không phải họ chỉ đạt được trên một kênh xã hội?)
Rất may, có tất cả các loại cách để xóa dữ liệu từ các trang web tổng hợp. Dưới đây là ba cách tiếp cận.

✯  1. Xoá bỏ các thông tin nguồn

Các trang web tổng hợp không tạo ra thông tin. Họ kéo nó từ nơi khác (vì vậy tên). Điều đó có nghĩa là dọn dẹp toàn diện thường bắt đầu với các trang nguồn.

Nguồn nhanh nhất và dễ nhất để làm sạch liên quan đến hồ sơ điện thoại. Hầu hết các công ty duy nhất trên mạng, bao gồm cả các nhà cung cấp của cả hai điện thoại cố định và các dòng tế bào, cung cấp cho người tiêu dùng với một tùy chọn riêng tư. Điều đó ít opt-out có thể giữ một tên và số ra khỏi một thư mục in và một thư mục trực tuyến. Đó là một nơi tốt đầu tiên để bắt đầu một dọn dẹp.

Mọi thứ khác là khó khăn hơn một chút. Ví dụ, một số dữ liệu vi phạm đến từ các bài báo. Vùng phủ sóng của một cái gì đó một chút hào nhoáng có thể đến với một địa chỉ, và nếu bạn viết trong một bức thư gửi cho một tờ báo, org mà cũng có thể in địa chỉ của bạn. Một số tờ báo thậm chí in cáo phó, đầy đủ các thông tin về tổ tiên của mình. Đó là số liệu vàng, và trong khi người châu Âu có thể nhận được những bài viết bị loại bỏ (hơn 6.000 đã làm như vậy, mỗi báo cáo tin tức), người Mỹ không thể. Luật pháp ở đây là không giống nhau.

Bạn có thể liên hệ với các nhà xuất bản của bài báo nói trực tiếp và phác thảo các trường hợp của bạn, nhưng các quan chức chỉ là không cần thiết để lắng nghe bạn hay làm những gì bạn đã hỏi. Và nếu bạn yêu cầu Google thay, có lẽ bạn đang trên may mắn. Google cụ thể nói rằng số điện thoại và địa chỉ là trò chơi công bằng, và họ thường không được gỡ bỏ.

Cùng đi với các văn bản quy phạm pháp luật. Nếu quý vị nộp một trường hợp tại tòa án, hoặc bạn là chủ đề của một trường hợp tòa án, tài liệu chính thức có tất cả các loại xác định dữ liệu trong đó. tên, địa chỉ, tuổi của bạn và bit ngon ngọt khác được nhúng trong hầu hết các tài liệu tòa án, và có tất cả các loại của các trang web mà kéo trong thông tin đó và làm cho nó có sẵn cho công chúng.

Những trang web này cũng có thể là một nhân vật quái gở chút về loại bỏ thông tin. Và họ có thể có một điểm. Là một trong những trang web đặt nó, trường hợp tòa án thiết lập ưu tiên pháp lý. luật mới đến từ các quyết định cũ. Có dữ liệu trực tuyến làm cho sự hiểu biết pháp luật dễ dàng hơn. Nhưng nếu trường hợp của bạn đang trực tuyến, bạn có thể không đồng ý.

Lời khuyên của tôi? Xử lý mỗi yêu cầu xem xét với nhiều lịch sự như bạn có thể tập hợp được. Hãy lịch sự, chắc chắn, và được rõ ràng về lý do tại sao bạn muốn dữ liệu loại bỏ. Liệt kê các bộ phận mà nên đi, và hỏi một cách lịch sự để hợp tác. Bạn không thể có được nó, nhưng yêu cầu độc đáo có thể giúp bạn gần gũi hơn đòi hỏi một cái gì đó các trang web không bắt buộc phải cung cấp.

✯  2. Liên hệ với Tổng webSites Trực tiếp

Một số ước tính của tôi, có 33 trang tổng hợp mà kéo thông tin cá nhân đối với công chúng. Và để làm một dọn dẹp chính xác bởi những cuốn sách, bạn sẽ cần phải liên lạc với nhau và mỗi một. Và bạn cần phải lặp lại công việc thường xuyên, như các dữ liệu bạn loại bỏ có thể bật trở lại trong thời gian.

Tôi đã làm một chút thử nghiệm với hai trang web ngày hôm nay, vì vậy tôi có thể cung cấp cho bạn ước tính về công việc này có thể mất bao lâu. Và cú đúp cho mình, vì nó không phải là một quá trình nhanh chóng.

Tôi bắt đầu với Spokeo. Trang web này cung cấp một quá trình loại bỏ bảy bước đó là miễn phí mà không cần đăng ký. Tôi quản lý để hoàn thành tất cả các bước trong một chút ít hơn 5 phút, và các dữ liệu tôi gắn cờ đã được gỡ bỏ trong 24 giờ.

Nhưng sau đó tôi đã đi đến Intelius, và mọi thứ trở nên thú vị. Tôi không thể chỉ yêu cầu cho một opt-out ở đây. Thay vào đó, tôi sẽ cần phải cung cấp một quét của một hình thức nhận dạng của chính phủ, như giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu. Chỉ khi đó tôi có thể điền vào mẫu để có được thông tin của tôi gỡ bỏ.

Họ và tiết lộ: Tôi đã không thực hiện bước này. Tôi thấy không thoải mái với ý tưởng của bất kỳ cơ quan xử lý các chi tiết của tôi, ngay cả khi cơ quan này nói rằng họ sẽ tôn trọng quyền của tôi, vì vậy tôi đã lựa chọn không tham gia vào quá trình này. Nhưng tôi sẽ ước tính rằng việc tìm kiếm các thủ tục giấy tờ, quét nó và gửi nó có thể mất đến 20 phút.

Vì vậy, với các dữ liệu thô này, tôi có thể tưởng tượng rằng nó có thể mất 30 phút hoặc nhiều hơn để loại bỏ dữ liệu từ hai trang web (và có thể có nhiều giây phút thoải mái trên đường đi). Điều đó có nghĩa là tôi có thể mong đợi để chi tiêu khoảng 8 giờ trên trang web dọn dẹp, chỉ để bắt tất cả mọi thứ trên tất cả 33 trang. Và tôi sẽ cần phải lặp lại công việc thường xuyên.

Những thuận được rằng đây là một cách tiếp cận miễn phí. Nhưng nhược điểm là khá rõ ràng. Đây là một lượng lớn thời gian cho bất cứ ai để chi tiêu vào một cái gì đó giống như xóa bỏ trang web. Khách hàng có thể gặp khó khăn ở bước nhảy lớn trong giờ thể lập hoá đơn, cũng vậy, nếu bạn đang ở trên đồng hồ cho tất cả các công việc này thay cho họ.

✯  3. Thuê it Out

Có một giải pháp rõ ràng ở đây. Nếu dữ liệu phải được gỡ bỏ và bạn không có thời gian để lấy nó ra, bạn có thể giao thầu lại công việc cho các công ty chuyên về các loại điều này. Abine cung cấp một công cụ phổ biến được gọi là DeleteMe mà tuyên bố để loại bỏ tất cả các loại thông tin cá nhân từ các trang web tổng hợp. Và, bất cứ công ty quản lý danh tiếng ra có thể làm tương tự. Các chương trình này có thể hơi đắt tiền, nhưng họ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nó thực sự dễ dàng để rơi xuống hố thỏ với loại công cụ này. Khi tôi bắt đầu nghiên cứu tác phẩm này, tôi có nhiều hơn một chút ám ảnh với số lượng thông tin tôi có thể tìm thấy về tôi và gia đình tôi chỉ với một chút tìm kiếm.Điều quan trọng cần nhớ là, tuy nhiên, nó chỉ là không thể để xóa tất cả các bit thông tin về bạn từ cơ sở dữ liệu trực tuyến. Khách hàng của bạn không thể mong đợi rằng, một trong hai. Web là một nơi rộng lớn, và cũng đều biết, các thông tin có sẵn luôn luôn thay đổi.

Nhưng bằng cách làm theo ba bước (hoặc chỉ chọn bước fav của bạn và làm một mà là tốt nhất bạn có thể), bạn sẽ được tốt trên con đường của bạn để loại bỏ một số thông tin nghiêm trọng nhất.