Kiến Thức Quảng Cáo

18 Ý Tạo Nên Một Website Thành Công

Chúng ta cần phải biết rất nhiều thứ. Nhiều SEO trải nghiệm cảm giác seo là công việc nhờ may mắn hay nhưng không phải lúc nào cũng may mắn , có những nguyên tắc nếu tuân thủ đúng bạn sẽ có một website tuyệt vời.

18-y-tao-nen-mot-website-thanh-cong
18 Ý Tạo Nên Một Website Thành Công
✯ 1. On-Page SEO
Đây là một hình vuông cho mỗi SEO. Đó là những điều cơ bản tuyệt đối: URL trang nội dung Tiêu đề thẻ H1On-page SEO đã trở thành phổ biến kiến ​​thức cho nhiều người không phải là SEO. Điều này làm cho nó là quan trọng hơn nhiều cho SEO thực sự hiểu kỹ lưỡng khu vực này, và làm thế nào để áp dụng các thực hành luôn thay đổi nội dung tốt nhất, tiêu đề, và METAS.

✯ 2. Cấu hình liên kết
Sau yếu tố trên trang, hồ sơ liên kết của một trang web có ảnh hưởng nhất trên thế nào các trang web được trả về trong kết quả tìm kiếm.
Là một SEO, bạn nên hiểu tác động của một hồ sơ liên kết, những gì định nghĩa một liên kết tốt, và những gì một liên kết spam là.

✯ 3. Nghiên cứu từ khoá
Mặc dù tìm kiếm ngữ nghĩa và ý định tìm kiếm được thay thế cho các chức năng truyền thống của các từ khóa, họ vẫn rất quan trọng.
Bạn không cần bất kỳ công cụ chuyên dụng để làm nghiên cứu từ khóa, nhưng bạn nên biết về cơ bản làm thế nào để làm điều đó. Những từ khóa là tốt nhất cho một trang web cụ thể? Những từ khóa sẽ hướng lượng truy cập nhắm mục tiêu nhất?Great SEO bắt đầu bằng từ khóa nghiên cứu hàng đầu.

✯ 4. Liên kết Thực tiễn tốt nhất
Liên kết từ một trang web khác đã là một trong những chiến thuật quan trọng nhất của SEO bao giờ hết kể từ khi có một điều như vậy là SEO.
Liên kết đã thay đổi rất nhiều kể từ khi nó lần đầu tiên một cuộc cách mạng web. Liên kết là quan trọng, nhưng nó cũng có thể là một lĩnh vực của hình phạt và thủ đoạn nguy hiểm. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được những sắc thái của liên kết – cả bên trong và bên ngoài / trong và ngoài nước – như bạn có chức năng như một SEO.

✯ 5. SEO địa phương Ví Dụ Đà Nẵng
SEO địa phương xác định làm thế nào một doanh nghiệp địa phương được lưu lượng tìm kiếm, và khách hàng do đó địa phương. Giống như rất nhiều các lĩnh vực kiến ​​thức mà tôi sẽ thảo luận dưới đây, địa phương SEO là một lĩnh vực rộng lớn. Ý tưởng cơ bản là như sau: NAP – Mỗi doanh nghiệp có tên, địa chỉ, và số điện thoại. Những bit thông tin là một phần của các trích dẫn địa phương của doanh nghiệp xảy ra khi doanh nghiệp được đề cập trên web. Thông thường, những đề cập trong thư mục hoặc danh sách địa phương khác. Ngoài ra, các doanh nghiệp phải có cấu hình trên web. Cấu hình như Yelp, Foursquare, và Google Local là quan trọng đối với một doanh nghiệp có giao thông địa phương.
Đánh giá là một yếu tố quan trọng của tìm kiếm địa phương. đánh giá tiêu cực có thể gây tổn hại khả năng của một doanh nghiệp được đặc trưng trong các kết quả địa phương.

✯ 6. UBND tỉnh ví dụ UBND Đà Nẵng
Có thể là một SEO và không bao giờ phải đặt giá thầu từ khóa. Nhiều SEO, mang tải trọng của cả tối ưu hóa tìm kiếm và tìm kiếm trả tiền.
Nếu bạn không biết làm thế nào để đăng nhập vào Adwords và tùy chỉnh các chiến dịch, đó là okay. Nó chỉ cần thiết để hiểu rằng có những thứ như tìm kiếm trả tiền, và đây là những gì xuất hiện như quảng cáo trong kết quả tìm kiếm ở đầu và mặt Và, bằng cách này, đây là cách Google làm cho rất nhiều tiền.

✯ 7. Mobile SEO
SEO Mobile là một sự lặp lại hoàn toàn mới của vũ trụ SEO. Vâng, điều quan trọng để biết về việc này. Thế giới kỹ thuật số đang bay vút về phía một tương lai điện thoại di động. Từ thiết bị đeo thiết bị cầm tay, chúng ta cần phải hiểu làm thế nào để áp dụng các nguyên tắc tối ưu hóa tìm kiếm để điện thoại di động.
Rất may, có rất nhiều chồng chéo. Hãy ghi nhớ, tuy nhiên có một số khác biệt kỹ thuật quan trọng. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia SEO điện thoại di động, có một chút của một đường cong học tập.

✯ 8. Chuyển đổi
Tối ưu hóa chuyển đổi hoặc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) là giúp người dùng chuyển đổi trên trang web của bạn – cách nhấp vào một cuộc gọi đến hành động hoặc mua một sản phẩm.
tối ưu hóa chuyển đổi là một lĩnh vực song song với SEO. SEO sẽ cố gắng để có được lượng truy cập vào trang, CRO cố gắng để có được lưu lượng để chuyển đổi.
Cros là thấp xa hơn trong các kênh chuyển đổi, và biết rằng thích hợp của họ có một tương quan trực tiếp đến doanh thu của một doanh nghiệp. Là một SEO, bạn nên biết những điều cơ bản của CRO – thử nghiệm A / B, các trang đích, vv

✯ 9. Tiếp thị
Bạn có thể chưa bao giờ nghĩ mình là một nhà tiếp thị. Nếu bạn là một SEO, tuy nhiên, đó là chính xác những gì bạn đang có. Bạn đang ở trong tiếp thị.
Tiếp thị được định nghĩa là “hành động, kinh doanh quảng bá và bán các sản phẩm hoặc dịch vụ.Khi bạn thực hiện tìm kiếm tối ưu hóa động cơ, bạn đang quảng bá các sản phẩm và dịch vụ – đặc biệt là một trang web.Bạn sẽ cải thiện như một SEO nếu bạn nắm bắt những khái niệm cơ bản của tiếp thị, và thậm chí một số khái niệm tiên tiến của nó. Nhiều người trong số các nguyên tắc của tiếp thị truyền thống có thể được áp dụng cho các trường kỹ thuật số, thậm chí trong một cái gì đó như dường như xa như SEO.

✯10. Mã Status HTTP
Muốn chứng minh giá trị của bạn là một SEO thông minh kick-ass? Sau đó, bạn nên dùng SEO Expert quiz Moz của. Các giao dịch chủ yếu với các bài kiểm tra các khía cạnh kỹ thuật của SEO. Những gì bạn sẽ tìm hiểu được rằng mã trạng thái HTTP là một một phần lớn trong các cuộc thảo luận.
HTTP mã trạng thái đến từ các máy chủ web khi công cụ tìm kiếm làm cho một yêu cầu và không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Nó đi kèm trong các hình thức của một số có ba chữ số. Bạn không thể có mỗi một trong những thuộc lòng, nhưng bạn nên biết về các khái niệm về mã phản ứng. 200 – thành công chuyển giao thông tin 301 – du khách được chuyển hướng đến một trang mới 302 – trang và tìm kiếm nhện được chuyển hướng đến một trang mới (chuyển liên kết nước trái cây) 404 – Trang không tìm thấy 500 – không có như trang 504 – trang không có sẵn cho một số lý do

✯ 11. Web ví dụ Thiết kế web tại Đà Nẵng
Làm thế nào để có được những thứ trên web? Nó xảy ra bởi sự phát triển. Một số SEO nhập lĩnh vực này từ một nền tảng phát triển web. Đó chắc chắn không cần phải biết làm thế nào để xây dựng các trang web, nhưng biết về phát triển web sẽ giúp bạn hiểu và tư vấn cho các nhà phát triển về việc triển khai thực hành tốt nhất SEO vào trang web của họ.

✯ 12. Các thuật toán
Các khoa học của các thuật toán tìm kiếm sao lưu tất cả mọi thứ mà SEO không. Các thuật toán định nghĩa như thế nào và những gì kết quả được trả về trong SERPs.
Là một SEO, bạn nên lưu ý với thực tế là các thuật toán có trách nhiệm xác định kết quả tìm kiếm. Không ai ngoại trừ nhân viên của Google biết toàn bộ thuật toán, nhưng SEO có thể làm cho võ đoán.
Để thực sự nâng cao kiến ​​thức của mình trong lĩnh vực này, bạn có thể đọc về hai khu vực của các thuật toán từ Moz: yếu tố xếp hạng công cụ tìm kiếm (Có gì trong thuật toán?) Thay đổi Google Algorithm (Làm thế nào có thuật toán thay đổi?)

✯ 13. Khách blog
Khách viết blog là không chết. Nó và sống tốt. Hơn nữa, nó được sử dụng bởi một số các nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất trong tiếp thị kỹ thuật số ngày nay.
Là một SEO, bạn phải làm quen với blog của khách, bao gồm cả rủi ro của nó. Khách viết blog là bí quyết để mở rộng ảnh hưởng của một người và tiếp cận, nhưng nó không phải là để được nhập vào mà không thận trọng.

✯ 14. Tiếp thị nội dung
Rất lâu trước khi nó là một từ thông dụng, tôi sử dụng tiếp thị nội dung trong các nỗ lực tiếp thị của tôi. Bây giờ, nó là chủ đạo. Nội dung tiếp thị là một cái gì đó bạn phải làm để thành công.
Nội dung tiếp thị có hàng chục biến thể và các ứng dụng. Nhưng nguyên lý trung tâm là: Để thành công trong tiếp thị trực tuyến, một doanh nghiệp phải là một nhà sản xuất nội dung chất lượng cao. Có thể đó là video, có lẽ nó infographics, có lẽ nó Slideshares, có lẽ nó podcast, có lẽ đó là bài viết trên blog, có lẽ đó là tất cả các.
Dù vậy, SEO cần biết về tiếp thị nội dung, và thậm chí tại sao tiếp thị nội dung là SEO mới (đây là một bài viết từ blog của riêng tôi).

✯ 15. Kinh nghiệm
Kinh nghiệm người dùng, và các lĩnh vực liên quan của người sử dụng Thiết kế Kinh nghiệm (UXD) phải làm gì với tương tác của một người với một phương tiện kỹ thuật số.
Kinh nghiệm người dùng có tất cả mọi thứ để làm với SEO. Đó không phải là để nói rằng bạn cần phải trở thành một bậc thầy của UX, nhưng bạn cần phải nhận thức ý nghĩa của nó đối với SEO.
Nếu người dùng không thể điều hướng một trang web hoặc xem các văn bản trên điện thoại di động của mình, đây là một sự vi phạm của kinh nghiệm người dùng tốt. Điều này có tác động tiêu cực đến SEO.kinh nghiệm người dùng là điều mà hầu hết mọi người có thể hiểu được bằng trực giác. Trang web này hoạt động? Tôi có biết nơi để click? Tôi có thể tìm thấy những gì tôi cần tìm?

✯ 16. Semantic Search
Tìm kiếm ngữ nghĩa là cách mà các trang web đã di chuyển trong những năm gần đây. Nó được sử dụng để được rằng công cụ tìm kiếm tối ưu hóa là tất cả về các từ khóa cụ thể.
Bây giờ, nó không phải là nhiều về các từ khóa như nó là về các yếu tố khác ảnh hưởng đến ngôn ngữ – ý định, chất, bối cảnh, từ đồng nghĩa, vị trí, xu hướng, biến thể từ, và các yếu tố khác của ngôn ngữ. Hummingbird google tinh quan niệm của chúng ta về tìm kiếm ngữ nghĩa, cảnh báo SEO thực tế là nó không chỉ là về từ khóa. Đó là về toàn bộ bề rộng của việc sử dụng ngôn ngữ và thực hành. Bây giờ, chúng ta phải đối phó với các truy vấn như “Đâu là nơi gần nhất để có được một pha cà phê bí ngô gia vị sau nửa đêm?”

✯ 17. Truyền thông xã hội (facebook, google , email)
Đừng quá lo sợ về việc này. Có những người đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình như các chuyên gia truyền thông xã hội. Đó không phải là yêu cầu của bạn phương tiện truyền thông xã hội chỉ là rộng lớn như các ngành công nghiệp của SEO chính nó, nhưng kiến ​​thức của bạn chỉ cần mở rộng như xa như có thể hoạt động trên mỗi nền tảng chính – Google+, Facebook, Twitter, và LinkedIn. Pinterest là tiền thưởng.
kết nối giữa SEO và phương tiện truyền thông xã hội là gì? Rõ ràng có một sự tương quan giữa “tín hiệu xã hội” và xếp hạng của một trang, nhưng đó không phải là một mối quan hệ nhân quả trực tiếp vào việc tăng cường số lượng retweets / thích / ưu điểm và xếp hạng tăng của trang. tín hiệu xã hội không phải là một yếu tố thuật toán như xa như chúng ta biết.

✯ 18. Hình phạt
Nếu bạn chưa bao giờ trải qua một hình phạt trên một trang web mà bạn giám sát hoặc quản lý, sau đó giáo dục của bạn trong lĩnh vực này sẽ đến khi (hoặc nếu) phạt đến để tấn công.
Rõ ràng, tôi đang nói về hình phạt của Google. Có hai loại: Thuật toán phạt – Trang web của bạn vi phạm các quy tắc thay đổi của thuật toán, và bạn bị mất xếp hạng và giao thông. Thực hiện những cải tiến cần thiết, và bạn hy vọng sẽ hồi phục. phạt Manual – Hình phạt này được gọi bởi một nhân viên của Google. Nó xảy ra khi trang web của bạn được xem xét bằng tay, phát hiện có hành vi vi phạm (thường là “liên kết không tự nhiên”), và bị mất việc xếp hạng. Để phục hồi từ các loại hình phạt, bạn phải thực hiện liên kết khắc phục hậu quả sâu rộng, và yêu cầu Google cho một loại bỏ các hình phạt.

✯ Phần kết luận
Đó là hình thức mạnh mẽ của kiến ​​thức – các phương pháp chiến thuật của phối và thực thi chúng ta phải làm mỗi ngày. Khi bạn kết hợp kiến ​​thức này với khả năng khác như giao tiếp, trung thực, siêng năng, vv, bạn sẽ trở thành một bậc thầy của thương mại của bạn.
Nguồn : ❦  Online