Kiến Thức Quảng Cáo

10 Cách Để Website Kinh Doanh Online Thành Công

Đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng có trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập trang web của bạn lần đầu tiên là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình.

10-cach-de-website-kinh-doanh-online-thanh-cong-year-2019

Cách Để Website Kinh Doanh Online Thành Công - thiết kế website kinh doanh online
 

Với 88% số người nói rằng họ ít có khả năng quay lại trang web sau một trải nghiệm tồi tệ, ấn tượng đầu tiên về kỹ thuật số là rất quan trọng. Không theo thứ tự cụ thể, đây là 10 điều chúng tôi nghĩ rằng mọi trang web kinh doanh thành công nên có.
 

1. Một thiết kế đẹp sẽ nâng cao khả năng bán hàng hiệu quả
 

Trang web của bạn cần phải dễ nhìn, nó đơn giản như vậy. Bạn có thể có một sản phẩm, dịch vụ hoặc đề xuất giá trị tuyệt vời, nhưng bạn sẽ khó thu hút và thuyết phục khách hàng nếu trang web của bạn trông giống như được thiết kế trong thời kỳ bùng nổ của những năm cuối thập niên 90.
 

Với kinh nghiệm thiết kế website của chúng tôi, những bộ font chữ UTM việt hóa, quicksand font việt hóa, font lato việt hóa, utm impact,utm helve, utm avo sẽ ứng dụng hợp lý trong các bố cục sẽ đỡ nhàm chán và tất nhiên sẽ bắt mắt hơn nếu những layout được thiết kế sinh động như vậy.
 

Các trang web hiện nay có thể hướng đến chủ nghĩa tối giản như một ngôn ngữ thiết kế, nhưng trang web của bạn không nhất thiết phải tối giản. Nó chỉ cần không lộn xộn, trực quan. Điều đó có nghĩa là giới hạn bản thân trong một vài phông chữ, kích thước phông chữ và màu sắc khác nhau trên toàn trang web. Bạn cũng nên đảm bảo rằng điều đầu tiên mà khách truy cập nhìn thấy trên trang chủ của bạn (mọi thứ trong màn hình đầu tiên) được thiết kế tốt vì bạn không muốn làm cho khách hàng tiềm năng bị trả lại ngay. 
 

2. Bố cục thân thiện với thiết bị di động
 

Nghiên cứu mới chỉ ra rằng khoảng một nửa trong số tất cả các lưu lượng web hiện nay xuất phát từ điện thoại di động, và 85% người lớn nghĩ rằng phiên bản di động của một trang web nên được tốt như, nếu không nói là tốt hơn , so với phiên bản máy tính để bàn. Nếu bây giờ trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, thì về cơ bản, bạn đang cắt giảm một nửa số khách hàng tiềm năng của mình. Có vẻ như một quyết định kinh doanh kém với tôi.


10-cach-de-website-kinh-doanh-online-thanh-cong-year-2019

 

3. Cấu trúc trang web thân thiện với người dùng
 

Trang web của bạn cần phải trực quan và dễ dàng điều hướng cho khách truy cập lần đầu. Khoảng chú ý của khách truy cập rất ngắn và nếu khách hàng đấu tranh để tìm bất kỳ trang cụ thể nào trên trang web của bạn, bạn có khả năng mất tất cả sự chú ý của họ cùng nhau. Họ có thể sẽ đưa doanh nghiệp của họ đi nơi khác.

Bạn cũng nên đảm bảo rằng có một cách dễ dàng để quay lại trang chủ bất kể khách truy cập đã đến nơi nào. Khách truy cập đến từ kết quả tìm kiếm thường có thể thấy mình ở sâu trong rừng của một trang web và cung cấp cho họ một sợi dây thoát hiểm đến trang chủ có thể đảm bảo rằng họ sẽ đi xung quanh để khám phá thêm một chút.
 

4. Nội dung tuyệt vời
 

Cung cấp cho khách truy cập nội dung tuyệt vời ngày càng trở nên quan trọng, theo cấp số nhân trong thập kỷ qua. Nó từng là trường hợp bạn có thể xây dựng một công ty tuyệt vời, đầu tư một số tiền vào tiếp thị và phần còn lại sẽ tự sắp xếp. Với số lượng cạnh tranh lớn được tìm thấy trong không gian kỹ thuật số ngày nay, điều này đã trở nên rất khó để thực hiện.
 

Điều hành một blog công ty là quan trọng hơn bao giờ hết. Một blog có thể là nền tảng của chiến lược tiếp thị nội dung của công ty bạn và nội dung chất lượng cao sẽ thúc đẩy khách truy cập vào trang web của bạn trong nhiều năm qua lưu lượng tìm kiếm. Nó cho phép bạn củng cố thương hiệu cũng như thiết lập chuyên môn của công ty bạn cho độc giả và do đó có thể rất quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng tiềm năng. 
 

5. Phương tiện truyền thông xã hội
 

Giống như một blog, sự hiện diện truyền thông xã hội mạnh mẽ sẽ góp phần vào thương hiệu của bạn, cho phép bạn giới thiệu công việc của mình và nó cũng mở ra một kênh liên lạc trực tiếp với khách hàng của bạn. Bây giờ bạn không chỉ nên truy cập mạng xã hội mà còn cần cung cấp liên kết đến các tài khoản truyền thông xã hội trên trang web của bạn. Giống như chúng tôi làm, ngay dưới cuối bài viết blog này.


10-cach-de-website-kinh-doanh-online-thanh-cong-year-2019
 

Đừng nhầm lẫn, phương tiện truyền thông xã hội là vô cùng quan trọng trong năm 2018. Dữ liệu mới từ tháng 8 cho thấy 15 triệu người Úc là người dùng tích cực trên Facebook, với các nền tảng truyền thông xã hội khác cũng có tới vài triệu người dùng. Khai thác thành công đối tượng đó có thể rất có giá trị cho doanh nghiệp của bạn.
 

6. Rõ ràng và đầy đủ thông tin liên lạc
 

Bạn nên đảm bảo rằng bạn cung cấp cho khách hàng thông tin cơ bản, thiết thực như chỉ đường, giờ mở cửa, số điện thoại và địa chỉ email. Nó nên có sẵn và cực kỳ dễ tìm. Ví dụ: thông tin này có thể ở chân trang của mỗi trang. Có các trang chuyên dụng trong menu, kho lưu trữ hoặc danh sách dịch vụ của bạn cũng có thể rất quan trọng, vì đây là thông tin mà một khách truy cập mới sẽ có thể tìm kiếm.
 

Nó cũng trở nên quan trọng hơn để cung cấp cho khách hàng tiềm năng các cách tương tác với công ty của bạn ngoài việc gọi điện hoặc gửi email. Các chatbot tiếp thị trò chuyện cho phép một nhân viên AI giúp khách truy cập, đặt câu hỏi đủ điều kiện và kết nối khách truy cập với thành viên nhóm bán hàng thích hợp.
 

7. Về bạn nếu tìm web bán hàng hiệu quả.
 

Mỗi trang web kinh doanh nên có một trang Giới thiệu về chúng tôi. Đây là một cách tuyệt vời để củng cố thương hiệu của công ty bạn, nhưng có những cạm bẫy mà bạn cần tránh khi tạo trang này. Nhiều như bạn yêu thích công ty của bạn và muốn hét lên từ nóc nhà, một người qua đường ngẫu nhiên sẽ không cảm thấy mạnh mẽ như bạn. Giữ nó ngắn gọn và ngọt ngào để khách truy cập có thể đọc lướt thông tin và nắm bắt những điểm quan trọng. Khoảng chú ý của mọi người là ngắn, và ngày càng ngắn hơn. Hãy chú ý điều này.
 

8. Bằng chứng xã hội
 

Khách hàng tiềm năng luôn cố gắng tìm hiểu xem một doanh nghiệp mà họ chưa từng nghe đến trước đây có đáng tin hay không. Vì lý do này, có thể là khôn ngoan để tạo một trang trong đó bạn giúp khách truy cập của bạn đi đến kết luận rằng bạn là hợp pháp và tuyệt vời hợp pháp.
 

Một trang bằng chứng xã hội có thể bao gồm lời chứng thực của khách hàng , câu chuyện thành công của khách hàng hoặc đánh giá tích cực mà doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn đã nhận được. Về cơ bản bất cứ điều gì làm cho bạn trông tuyệt vời.
 

9. Bảo mật
 

Nói về sự đáng tin cậy, có một trang web an toàn là một điều tuyệt đối phải có trong thời đại ngày nay. Như iPage.com viết: Trang web của bạn là thương hiệu, mặt tiền cửa hàng và thường là lần tiếp xúc đầu tiên với khách hàng. Nếu nó không an toàn và bảo mật, những mối quan hệ kinh doanh quan trọng đó có thể bị xâm phạm.


10-cach-de-website-kinh-doanh-online-thanh-cong-year-2019
 

An ninh mạng là thứ mà khán giả quan tâm ngày càng nhiều, và do đó nên là thứ mà doanh nghiệp của bạn rất coi trọng. Một giao thức bảo mật kém gây rủi ro cho bạn, khách hàng và đối tác của bạn. Một lần vi phạm trang web của bạn có thể sẽ là một đòn chí mạng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 

10. Kêu gọi hành động
 

Các cuộc gọi hành động, hoặc WebsiteDanang, có thể có nhiều hình thức. Những cái đơn giản nhất có thể giống với hình được hiển thị ở cuối bài viết này và chỉ đơn giản là một hình ảnh liên kết bạn với một trang web hoặc trang web truyền thông xã hội khác.
 

Một loại WebsiteDanang phổ biến khác là có một biểu mẫu ở dưới cùng của trang web hoặc để nó bật lên khi khách truy cập sắp thoát khỏi trang web của bạn. Nếu WebsiteDanang của bạn là một hình thức, bạn cần chắc chắn rằng bạn giữ nó ngắn và ngọt ngào. Khách truy cập và những người từ giao thông lạnh nói riêng, sẽ không muốn điền vào 10 trường bắt buộc. Nó thậm chí có thể là một ý tưởng thông minh để yêu cầu chỉ một hoặc hai mẩu thông tin: email và có lẽ là một cái tên.