Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Dịch vụ Thiết kế web bệnh viện tại Đà Nẵng

Giới thiệu về dịch vụ Thiết kế web bệnh viện tại Đà Nẵng 


Thiết kế web bệnh viện bao gồm những gì?


Dịch vụ design website cho ngành bệnh viện, y tế gồm có các ngành nghề giống như design web phòng khám tư nhân, website mua bán thiết bị y tế, website giới thiệu bệnh viện lớn nhỏ… Các loại website này có đặc điểm chung là giúp sức cho các mục tiêu chữa bệnh, y tế và đối tượng thường truy cập website phần lớn là những khách hàng, bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh hoặc các nhà đầu tư, các đối tác. Có thể nói, website bệnh viện, y tế chính là cầu nối giữa bệnh nhân và người bệnh, giúp các hoạt động khám chữa bệnh kết quả hơn. Đưa thông tin chính xác đến người bệnh khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác đỡ phải đi lại mà nắm được toàn bộ thông tin trước khi đến tận nơi.
 
Dịch vụ Thiết kế web bệnh viện tại Đà Nẵng

Thiết kế web tại thiết kế website Danang


Thiết kế website cho bệnh viện tại Đà Nẵng


Thường website bệnh viện, y tế sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về bệnh viện đó giống như địa điểm, thông tin các bác sĩ phụ trách, chuyên lĩnh vực điều trị, các dịch vụ họ vừa mới cấp đi kèm với giá cả… để bệnh nhân đủ sức đọc qua trước khi đi đến khám trực tiếp.


Vì sao nên design web bệnh viện cần chuyên nghiệp?


Thiết kế website bệnh viện, y tế được nhìn thấy là chiếc cầu nối cần thiết giữa người bệnh, bệnh nhân và các “lương y” chuyên ngành nghề – các bác sĩ. Bạn đủ  nhận thấy thói quen của nhiều bệnh nhân hay người có nhu cầu khám bệnh hiện giờ là tự tìm kiếm trên Google các triệu chứng bệnh của mình trước, sau đó mới search và lựa lựa chọn các ngành điều trị mà họ tin là uy tín. Internet đã mang lại cho khách hàng thời cơ để so sánh, phân tích các dịch vụ không giống nhau từ các nhà phân phối khác nhau. Và y tế, khám chữa bệnh cũng được xem là một loại ảnh dịch vụ đa dạng cần được đầu tư đúng đắn để mang lại hiệu quả tốt không chỉ cho các tổ chức bệnh viện, phòng khám mà còn cho cả các bệnh nhân, những người dùng dịch vụ.

Thiết kế web bệnh viện, y tế chuyên nghiệp cũng đủ sức giúp cho các nhà đầu tư, mạnh thường quân quan tâm và thực hiện các hoạt động support, đóng góp để các dịch vụ của bệnh viện đó được nâng cao và có một chất lượng tốt hơn. Thông qua việc hiển thị các gói dịch vụ chất lượng, các thiết bị dùng trong công cuộc khám chữa bệnh cũng như đội ngũ bác sĩ, liệu trình, phương thức chữa bệnh… web còn mang lại cấp độ tạo dựng uy tín và brand cho một phòng khám tư nhân hoặc một bệnh viện công.

Ngày nay nhiều đơn vị tư nhân, các phòng khám nhỏ, các bác sĩ nổi tiếng trong ngành đã tiến hành design web riêng cho mình như một ngành tương tác cần thiết và tiến hành các hoạt động mua bán về khám chữa bệnh. Điều này cũng đưa lại cho các bệnh nhân nhiều cơ hội lựa lựa chọn trong bối cảnh các bệnh viện công luôn quá tải, thừa bệnh nhân, thiếu bác sĩ.

Sức khỏe là điều cần thiết nhất so với mỗi người, chính vì vật mà một kênh truyền thông đại chúng giống như web so với các phòng khám, cơ sở mua bán thiết bị bệnh viện, y tế là cực kì cần thiết và rất nên được đầu tư. Thiết kế web bệnh viện, y tế chỉ tốn một phần chi phí nhưng nó lại đủ sức đóng góp cho thế giới gấp trăm nghìn lần giống như thế.


Chức năng của design web bệnh viện, y tế


Chức năng của design website bệnh viện có thể đa dạng và đặc trưng tùy theo ngành nghề chữa bệnh hoặc mục tiêu của người thành lập web, chẳng hạn giống như trong ngành nghề thiết lập hay website dạy bảo, .. các chức năng này có thể thay đổi để phù hợp với yêu cầu từng ngành nghề nghề. Tuy nhiên, dưới đây là một số chức năng chính mà bạn đủ  tham khảo cho web bệnh viện, y tế, phòng khám:


Thiết kế website thiết kế website bệnh viện với đầy đủ chức năng tại WebsiteDanang 


Giới thiệu, phân loại các dịch vụ: Giới thiệu các dịch vụ hiện đã cung cấp, các giải pháp khám chữa bệnh thêm vào với từng loại khách hàng

Giới thiệu đội ngũ bác sĩ, nhân viên: Chức năng thêm, sửa chữa, xóa hình ảnh các y, bác sĩ đã hoạt động tại bệnh viện cùng các chuyên ngành nghề không có thực họ vừa mới phụ trách. Cho phép đăng kí khám chữa bệnh tại nhà hoặc lên lịch hẹn với bác sĩ thông qua form tải kí trên hệ thống

Tư vấn online: Tích hợp khung chat Trực tuyến ngay trên website cho phép người bệnh đủ  chat trực tiếp và nhận tư vấn từ bác sĩ trực.

Quản lý hỉnh hình, video, tài liệu: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh hình, video, tài liệu theo ý mong muốn với giao diện không khó khăn, easy dùng.

Thiết kế website thiết kế website đẹp lạ, chuyên nghiệp và tương thích mọi thiết bị tại WebsiteDanang

Responsive Design: Các giao diện thích hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành khác nhau.
Hiển thị mục lục các công trình nghiên cứu khoa học về y tế (hình ảnh mô tả, mô tả ) để khách hàng đọc qua và đánh giá

Liệu trình chữa bệnh: Giới thiệu liệu trình điều trị các bệnh tương ứng với thời gian điều trị phù hợp

Đăng kí nhận email, bản tin: Bệnh nhân có thể tải kí nhận mail, bản tin về các dịch vụ hoặc thông tin liên quan đế thể trạng qua form tải kí

Chức năng tải kí khám, chữa bệnh: Khách hàng đủ sức đăng kí khám chữa bệnh, đăng kí tư vấn, get số mạng từ website…

Quản lý nội dung: Quản lý thêm bớt post, chuyên mục, biên soạn thảo post như Word.

Chức năng send email giới thiệu: Bên cạnh đó khách hàng cũng đủ sức gửi email giới thiệu các dịch vụ của bệnh viện đến người quen, hoặc các khách hàng không giống thông qua tính năng gửi thư trực tiếp trên website.

Cung cấp thông tin cơ bản như: Hình ảnh hoạt động, các cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ, các khoa, dịch vụ khám chữa bệnh, liệu trình, cách thức chữa bệnh…

Chế độ bảo trì: Chỉ với 1 bấm để bật chế độ bảo trì website, giúp website trở nên chuyên nghiệp, và tránh khách đủ  truy cập khi bạn chỉnh sửa.

Đa ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ thông dụng, đủ  dịch bất kỳ CMS và Page nào. Khách hàng hoàn toàn đủ sức tự do thêm ngôn ngữ ko giới hạn.

Chức năng SEO cao cấp

Công nghệ tối ưu hóa web tốt nhất với các tool tìm kiếm nhất ngày nay như: Google, Bing, Coc Coc,… giúp website bạn đủ  tạo ra bố cục đồng nhất giúp các bot có thể dễ dàng truy cập website của bạn.
Tư vấn loại giao diện, hình thức web phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.

Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.

Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.

Công nghệ sử dụng để design web bệnh viện, y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao

Công nghệ HTML5, CSS3: Công nghệ mới nhất trên toàn cầu hiện tại về thiết kế giao diện web công nghệ này giúp phân bố cấu trúc website rõ ràng hơn và nó đặc biệt cần thiết trong thiết kế web chuẩn SEO để ranking các công cụ tìm kiếm.
Các giảm giá khi dùng dịch vụ thiết kế website bệnh viện, y tế 

CAM KẾT giao website đúng thời hạn giống như đang ghi trong hợp đồng

Đội ngũ nhân viên cskh và các chuyên gia lập trình viên chuẩn bị hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.

Công nghệ PHP 7 , Bootstrap…: Đây là công nghệ nền tảng để xây dựng web của công ty, chúng tôi luôn cải tiến dùng công nghệ mới nhất cho đến nay giúp web bạn luôn chạy ổn định nhất cùng lúc giúp người dùng có những trải nghiệp tốt hơn.

Thống kê website: Cung cấp đo đạt toàn diện cho web như số người đang online, view bài viết, trang theo thời gian tùy chỉnh…

Công nghệ bảo mật nâng cao: Nhằm tránh nguy cơ bị xâm nhập trái phép từ xa, chúng tôi dùng các tầng bảo mật khác nhau nhằm hạn chế thấp nhất các tấn công đánh sập nền móng web của bạn.

Hệ thống quản trị có lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy lựa chọn không khó khăn theo mong muốn.

WebsiteDanang tự hào là tổ chức luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… gấp rút đưa lại cho người dùng những thử nghiệm đầy sáng tạo và độc đáo.

Công nghệ Responsive: Đây là công nghệ tương like với các thiết bị mobile được sử dụng đa dạng nhất cho đến nay, đây cũng là công nghệ đã chứng minh được sự thân thiện của nó và được sử dụng giống như 1 trong những công nghệ để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất bây giờ.

Hệ thống Backup định kỳ không phải lo lắng vấn đề mất mát dữ liệu khi có sự cố.

Là đơn vị giàu trải nghiệm trong  lĩnh vực thiết kế web Đà Nẵng ,WebsiteDanang đưa đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm