Kiến Thức SEO

Yếu tố chuẩn Seo để website hoạt động mạnh nhất

Bạn thưởng hỏi seo dạo này sao khó vậy, từ khóa seo dạo này tụt nhanh chóng mặt , câu hỏi SEO trong nghành thiết kế website chúng tôi được nhiều khách hàng đặt nhiều câu hỏi nhất và làm thế nào để seo tốt , seo mạnh mẽ , seo thế nào để không bị tụt từ khóa ..bài viết sẽ cũng cố kiến thức căn bản để khách hàng có thể tự tin về từ khóa :

yeu-to-chuan-seo-de-website-hoat-dong-manh-nhat-2

Seo chuẩn là gì ?

Định nghĩa chuẩn ở đây chính là điểm đầu tiên , là lần đầu khi web mới vừa xuất phát, tùy vào trình độ của mỗi lập trình sẽ tối ưu chuẩn web tới bao nhiêu theo đúng luật của google. Điều này cho phép xuất phát điểm seo của web bạn tốt hơn và sẽ ổn định hệ thống lâu dài hơn.


yeu-to-chuan-seo-de-website-hoat-dong-manh-nhat-1
 

Lượng truy cập tự nhiên

Một yếu tố bất thành danh chính là lượng truy cập , điều đó thể hiện qua chiến dịch seo , của nhân viên seo , không có một web nào truy cập ít mà đứng top ( trừ nhé = thị phần đó không có đối thủ seo) . thường seo sẽ kéo lượt truy cập từ diễn đàn , quảng cáo nó để người ta truy cập vào theo link liên kết . ví dụ lưu lượng truy cập tự nhiên của bạn chậm vậy từ khóa sẽ chậm cần phải theo dõi thường xuyên chia theo tháng và quý .


yeu-to-chuan-seo-de-website-hoat-dong-manh-nhat
 

Hiện nay mạng xã hội giúp lượng truy cập đổ bộ nhanh hơn qua facebook , có nhiều trường hợp đang ở top , truy cập nhiều , đột nhiên tụt top mất hút trang 4,5 . vậy hãy kiểm tra link liên kết gần đây nhất và chặn web đó lại .. bạn sẽ có cơ hội hồi phục.
 

Lượng trang đích nhận link liên kết

Google Analytics sẽ cho bạn thấy rõ nhất quá trình hoạt động , vì vậy dân seo từ khóa phải rành mấy cái này đặc biệt, đừng rán chạy quảng cáo khi web vẫn còn yếu. làm như vậy đa phần chạy quảng cáo cả năm cũng chỉ có vài tờ tiền đô lì xì tết.


yeu-to-chuan-seo-de-website-hoat-dong-manh-nhat
 

Tạo nội dung phong phú sẽ giúp web luôn cập nhập những thông tin làm hệ thống luông tươi mới ở nhiều website lớn việc viết bài hay cập nhập hình ảnh video là điều bắt buộc mỗi ngày nếu muốn tồn tại thế giới seo.
 

Độ dài của trang web

Độ dài cũng góp phần giúp từ khóa đạt hiệu quả , nếu bài viết quá ngắn thì tỷ lệ đọc xong thoát là rất cao. Vì vậy có nhiều seo chọn cách lên dòng xuống dòng để câu giờ nhằm khách đọc phải kéo chuột liên tục để lướt trang chống thăm out. Tốt nhất viết bài hãy chèn thật nhiều ảnh để được đanh giá tốt vừa không mất mỹ quan bài viết .