Kiến Thức SEO

Chi tiết tạo Google Adsense Content 100% ra tiền mặt

Nhìn chung về mọi mặt kiếm tiền tù Google Adsense thông qua youtube vừa khó cần phải siên, đặt biệt trong thời gian gần đây một số nguyên tắc thuật toán được google âm thầm cập nhập tạo nhiều khó khăn hơn cho seo youtube, vậy để đảm bảo cũng một video nhưng làm sao thứ hạng của bạn cao hơn các đồng môn seo youtube, bạn cần thực hiện đúng các bước sau để từ khâu đăng ký Google adsense tới kênh của bạn có độ tin cậy tốt nhất với google – để video bạn luôn ở top 1.
 

Nếu bạn không có thời gian, bạn có thể bỏ một số tiền ra để mua Account Google Adsense. Giá dao động trong khoảng 500k(Account chưa có PIN) hoặc 2-3tr (Account đã có PIN) nhưng theo mình không nên mua.

Bạn cần những gì để kiếm tiền với Google Adsense?


✯ 1. Tài khoản Google

Đã tham gia kiếm tiền với Google thì bắt buộc bạn phải đăng ký một tài khoản để Google theo dõi và bạn cũng có thể xem được thu nhập của bạn qua đây.


✯ 2. Một website/ blog

Một website/ blog mới thì tất nhiên là độ nghèo nàn về nội dung thì chắc chắn có nếu website đó không đi copy, không spam mà chính tay họ viết thì đó là một quá trình vất vả. Thường thì tên miền lớn hơn 6 tháng thì khả năng đăng ký sẽ cao hơn, vẫn có trường hợp domain 1,2 tháng đăng ký thành công.


Website của bạn nên

 • Cấu trúc blog/website đơn giản
 • Tăng tốc độ tải trang( tối ưu hết mức)
 • Có chiến lược sử dụng keyworks
 • Có chiến lược xây dựng backlinks hợp lý
 • Sử dụng Google Webmaster Tool, Google Analytics…
 • Tích hợp công cụ chia sẻ lên mạng xã hội
 • Một số giao diện tối ưu quảng cáo Google Adsense


✯ 3. Nội dung, chủ đề trang web

Có thể nói nội dung là yếu tố quyết định đến việc bạn có kiếm được thật nhiều tiền với Google Adsense hay không? Nội dung luôn luôn là số 1, không chỉ ảnh hưởng tới thu nhập, chất lượng trang web cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chú ý: Tuyệt đối không copy nội dung

Những điều này các bạn mới tham gia phải chú ý, đừng đi copy nguyên bài viết của bất kì trang nào đó trên mạng một cách sáo rổng. Rồi ngày này sang tháng nọ bạn vẫn làm như vậy, cuối cùng thu nhập chẳng có, thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm thì thấp rồi dẫn đến chán nản và từ bỏ. Nó chỉ làm mất thời gian của bạn thôi. Đều này phần lớn xảy ra do ngay từ đầu bạn chọn chủ đề không phù hợp với bạn. Ngay khi phát hiện nó không phù hợp bạn nên mạnh dạn từ bỏ và bắt đầu lại để tránh mất thêm thời gian.


Yêu cầu về nội dung

Nội dung phải hoàn toàn tự viết, không được copy hoặc xào xáo ở bất cứ nơi nào.Nội dung phải có chất lượng tốt, có tính cộng đồng, không vi phạm tôn giáo, chính trị hoặc có xu hướng bạo lực, khủng bố…Hình ảnh và Video (kiếm tiền với Youtube) trong bài viết nên tự chụp, tự quay hoặc tự biên tập là tốt nhất.Thông thường, chúng ta nên viết khoảng 10 đến 20 bài viết chất lượng là có thể đăng ký được tài khoản Google Adsense.


✯ 4. Lưu lượng truy cập

Theo mình tìm hiểu và trao đổi với một số webmaster thì để đăng ký Google Adsense thì mỗi ngày nên có ít nhất từ 200 – 300 lượt visit, bạn nhớ kỹ ít nhất là 200 – 300 lượt visit. Google rất nghiệm ngặt trong việc xem xét các đơn đăng ký. Họ luôn chọn những blog uy tín có lượng traffic cao và lâu dài để mà đặt quảng cáo lên đó. Cách làm này khiến Google Adsense giành được lòng tin nơi Publisher(Nhà xuất bản) và giúp khách hàng của họ tốt hơn trong việc quảng bá thương hiệu. Vì vậy nếu trang web của bạn có ít lượng truy cập, tên miền dưới 6 tháng thì chưa nên đăng ký vội vì chắc chắn rằng Google sẽ không chấp nhận.


Lưu lượng truy cập

Hiện nay tình trạng các tên miền dưới 6 tháng có thể đăng ký được Google Adsense, nên yếu tố mình xem xét quan trọng nhất đó chính là lượng truy cập và nội dung website
Traffic = Money, Content + Traffic = ????

Sau khi có đầy đủ các yếu tố trên thì có một số chi tiết nho nhỏ nữa để được chấp thuận là tạo các trang About Us, Term, Privacy Policy Hiện tại Google đã thay đổi Terms and Conditions (ToS) của Google Adsense. Một trong những điều khoản đó là tất cả các publisher tham dự chương trình cần phải có “trang chính sách - Privacy Policy”. Vì vậy bạn cũng phải tạo ra một trang như vậy cho blog của mình. Nếu bạn vào bất cứ website nước ngoài nào đặt quảng cáo Google Adsense thì bạn có thể thấy họ có các trang như About Us, Term, Privacy Policy…
 

Đăng ký tài khoản Google Adsense khó chấp thuận, nguyên nhân do:
 • Chính sách chấp nhận website của google rất khắt khe
 • Bạn chưa nắm rõ các điều khoản của Google Adsense
 • Chưa xây dựng được một website chất lượng về nội dung và hình thức
 • Nội dung website chưa đạt yêu cầu, không chú trọng vào nội dung chính
 • Thời gian xây dựng và lượng truy cập chưa đủ lớn để đăng ký Google Adsense


Nguyên nhân đăng ký tài khoản Google Adsense không thành công

 • Dùng video, hình ảnh bản quyền
 • Để link đến các trang có nội dung vi phạm bản quyền
 • Nội dung không tạo giá trị cho người dùng, nghèo nàn không phong phú
 • Web không có nhiều lượt truy cập
 • Nguồn traffic đến từ các chương trình trả tiền cho click, traffic không tự nhiên không tiềm năng
 • Spam từ khóa, spam link
 • Website Chứa phần mềm độc hại
 • Bố cục không tối ưu, đặt nhiều quảng cáo trên website, gây khó chịu cho người dùng


Một số lưu ý khi gửi đơn đăng ký tài khoản Google Adsense Content Website bạn đăng ký nên là website tiếng anh(hiện website tiếng việt đều được chấp thuận nhưng khả năng thành công thấp hơn), nội dung website phải độc đáo và độc nhất vô nhị

 • Điền các thông tin đăng ký trong Form đăng ký một cách trung thực
 • Bạn có thể đăng ký Google Adsense qua Youtube rồi chuyển qua loại Content
 • Không nên sử dụng các kỹ thuật Blackhat vì sớm muộn gì Google cũng biết


✯ Làm gì nếu đăng ký Google Adsense không thành công

Hãy đăng ký lại một lần nữa vì có thể website của bạn chưa đạt đủ các yêu tố, vì thế có đặt quảng cáo vào thì cũng không hiệu quả. Thời gian hợp lý là tầm 2-3 tháng sau khi không được chấp nhận, hãy cố gắng đạt đủ các tiêu chí trong email mà Google gửi tới bạn.