Thiết Kế Website Khách Sạn

Thiết kế Website quận sơn trà tại Đà Nẵng

Thiết kế website quận sơn trà phát triển cùng với các doanh nghiệp trong ngành thủy sản, khu vực tập trung nhiều khách sạn và thế mạnh là du lịch địa điểm nhà hàng tập trung rất nhiều… web vô cùng quan trọng. Bởi vì thời đại công nghệ phát triển, việc tìm kiếm trên internet với số lượng rất lớn nên yếu tố hàng đầu là mỗi đơn vị cần phải có website để quảng bá hình ảnh nội dung đến khách hàng. Đơn giản nhận thấy một thói quen trong thời điểm ngày nay, đó chính là người xem sẽ cầm điện thoại để tìm thông tin ngay khi ngày mới bắt đầu thường tìm mọi thứ trên mạng.


Thiết kế web tại Đà Nẵng WebsiteDaNang


Website quận sơn trà đặc biệt quan trọng so với doanh nghiệp tại đây.

Thiết kế Website quận sơn trà tại Đà Nẵng

Vì vậy, nếu bạn đã kinh doanh trong ngành nghề này hoặc bạn vừa mới mong muốn thiết lập một trang quận sơn trà cho riêng doanh nghiệp bạn, hãy tìm cho mình một dịch vụ thiết kế web quận sơn trà, chuyên nghiệp, thích hợp với thị hiếu người dùng cũng như văn hóa doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó, nguyên nhân hợp lý SEO, chất lượng cũng cực kì quan trọng vì content các quận sơn trà, bài viết trong trang web ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả search của Google với website của bạn.


Đối với design web quận sơn trà chia như sau:


Thiết kế web quận sơn trà chuyên nghành: Là design web quận sơn trà chỉ nói riêng về một ngành nghề cơ bản như quận sơn trà về sử dụng đẹp, thông tin về nhà hàng, thông tin về công ty… Những thông tin trên trang này chỉ liên quan đến những sản phẩm mà công ty của bạn đang mua bán nhằm tìm khách hàng  tiềm năng cũng giống như hỗ trợ SEO cho trang website.

Thiết kế website tại Đà Nẵng WebsiteDaNang
 
Thiết kế website tại Đà Nẵng WebsiteDaNang
Thiết kế web quận sơn trà chuyên nghiệp với WebsiteDaNang

Thiết kế website quận sơn trà đa ngành nghề nghề, đa lĩnh vực: Đây đủ sức xem như trang quận sơn trà dạng gồm có rất nhiều thông tin về nhiều lĩnh vực như Du lịch, Giải trí, Đời sống, Y tế, Giáo dục…


Tầm cần thiết của một web quận sơn trà giới thiệu chuyên nghiệp


Thiết kế web quận sơn trà chuẩn SEO, chất lượng hoàn toàn có giá trị kinh doanh và mang lợi nhuận. Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn còn chần chừ trước xu thế đầy tiềm năng này?

Để được nghiên cứu là chuyên nghiệp thì khi thiết kế website quận sơn trà cần cung cấp các yếu tố sau:

Giao diện sinh động nhưng phải tạo sự gần gũi người dùng giúp user thử nghiệm website tốt nhất (phải chạy tốt trên cả mobile vì số lượng người truy cập mobile để tìm  quận sơn trà là rất lớn).
Có những mục liên quan về một nhóm web giúp khách đủ  đơn giản nắm bắt event (thường tạo so với các event, thể loại, nhân vật hot vừa giúp seo top google dễ vừa giúp  khách hàng  nắm thông tin dễ dàng).
Bố cục trang phải bố trí hợp lý từng chuyên mục, bài viết, các hình thức, các tin liên quan,… làm sao để để click like đọc nhiều nhất.
Tốc độ load trang phải nhanh vì ko ai đủ kiên nhẫn để đợi load những trang có thời gian lên đến 1-2 phút ngoài ra nó còn ko tốt cho SEO.

Với kinh nghiệm design và lập trình website từ năm 2010, gồm có cả những dự án yêu cầu web responsive và tương like với các thiết bị di động, công ty hoàn toàn hiểu những nhu cầu thiết yếu của người dùng và luôn cải tiến những tính năng mới nhất để web của bạn luôn trên top đầu ở những công cụ tìm kiếm.

Tại WebsiteDaNang: chúng tôi design Web uy tín tại Đà Nẵng, chúng tôi ko design web giá tốt, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ design website chuyên nghiệp với giá phù hợp. Đến với dịch vụ thiết kế web của WebsiteDaNang, công ty sẽ cung cấp cho bạn một web thương mại điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi thiên hướng của khách hàng. Thiết kế website hợp lý SEO sẽ giúp cho web của bạn đơn giản nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ không khó khăn tìm thấy web của bạn một mẹo nhanh chóng.
Thiết kế Website quận sơn trà tại Đà Nẵng
Thiết kế website tại Đà Nẵng WebsiteDaNang.com


Website quận sơn trà tương thích với nhiều loại thiết bị tại WebsiteDaNang


Dịch vụ thiết kế website quận sơn trà của công ty có các tính năng cơ bản sau:


Thiết kế web quận sơn trà hiển thị mọi trình duyệt

 
 • Danh sách chủ đề được yêu thích: Chức năng hiển thị danh mục chủ đề, danh mục được xem nhiều nhất theo này / tuần / tháng
 • quận sơn trà nổi bật: Các post, quận sơn trà nổi bật chạy slide dọc trên Trang chủ.
 • Dự báo thời tiết: Tích hợp tính năng dự đoán thời tiết ngay trên website.
 • Tích hợp tính năng dịch: Tự động dịch post sang ngôn ngữ của người dùng.
 • Slide ảnh tĩnh: Đối với các nội dung bài viết dạng hình, web có support dạng slide hình động tĩnh màn ảnh giúp user có một thử nghiệm nội dung phong phú hơn
 • Header linh hoạt: Phần header của website được thiết kế linh động, cho phép khách hàng tùy chỉnh các đề mục hiển thị trên trang chủ, theo thứ tự muốn.
 • Trang sản xuất bài viết: Trang sản xuất post hỗ trợ đa số các tính năng post bài cần thiết từ định dạng post, upload hình ảnh, video clip, chèn liên kết, slide…
 • Tích hợp mạng xã hội: Tích hợp trực tiếp các trang trực tuyến không gian Facebook, Youtube, Instagram, Twitter…
 • Công cụ tìm kiếm: Công cụ search theo keyword và tìm kiếm nâng cao hiệu quả cho phép kiếm tìm content theo tựa đề hoặc theo keyword nhất định.
 • Thông tin tác giả: Dưới mỗi post hiển thị box thông tin về tác giả bao gồm pic, danh sách bài viết nổi bật, contact liên hệ… và hoàn toàn đủ sức tùy chỉnh được theo ý  khách hàng .
 • Responsive: Giao diện các web của chúng tôi luôn luôn đảm bảo Responsive – độ tương thích với mọi hệ điều hành và thiết bị, kích cỡ màn hình…
 • Banner quảng cáo: Hệ thống các banner ads được phân bố ở các vị trí phù hợp, không ảnh hưởng đến phần quận sơn trà. Các điểm đặt ads này đều được tìm hiểu dựa trên trải nghiệm người dùng
 • Tự động căn chỉnh ảnh ảnh: Hình hình có tính năng được căn chỉnh tự động cho phù hợp với cột bài viết, không lấn sang các column khác.
 • Chuyển đổi tiền tệ: Tỉ mức giá tệ cập nhật liên tục cùng chức năng chuyển biến nhanh sẽ mang lại thử nghiệm thú vị cho user.
 • Trình kéo thả nội dung: Cho phéo dẫn / thả content từ các nguồn không giống không khó khăn chỉ một vài cú click chuột
 • Tích hợp Media: Video / Audio Youtube đủ  đặt trực tiếp trên trang chủ với chế độ Auto-play
 • Giao diện sáng / tối: Để support việc đọc tốt hơn cho người dùng, thiết kế web quận sơn trà có support cả hai loại giao diện sáng / tối để lựa chọn.
 • Tốc độ load trang nhanh: Load trang mau, mượt chỉ torng vòng 3s trước hết truy cập
 • Giao diện phân bố hình khối: Các bài viết, content nổi bật hiển thị dưới dạng ảnh khối, dạng box.. ngay trang chủ tạo cảm giác độc đáo, nổi bật giúp người dùng đơn giản tiếp cận các content của web.
 • Hệ thống review / đánh giá: Cho phép user bình luận, đánh giá, đánh giá về các post trên web. Các post được phân tích cao được hiển thị trong bộ lọc kiếm tìm liên quan
 
Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để thiết kế web


Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để thiết kế web

 
 • Công nghệ bảo mật đa tầng, chống hack, chống DDos…
 • AJAX: Là công cụ xây dựng các trang web mau và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.
 • HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được dùng để cấu trúc và trình bày content cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.
 • Responsive: Chúng tôi dùng công nghệ Responsive giúp thiết kế website mobile của bạn tương like với mọi hệ điều hành và thiết bị di động, mọi click cỡ màn ảnh.
 • Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript đa dạng nhất để phát triển các trang web có tính góp ý, tích hợp di động.
 • CSS: CSS là ngôn ngữ để giới thiệu trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, hướng dẫn sắp xếp, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày like ứng với nhiều loại thiết bị.
 • JQuery: JQuery là thư viện JavaScript mau, nhỏ và có nhiều chức năng. Việc giải quyết dữ liệu, hình động và Ajax không khó khăn hơn nhiều bằng một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.
 • CodeIgniter: CodeIgniter là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, dành cho các lập trình viên cần một bộ tool không khó khăn và giỏi để xây dựng các áp dụng web với đa số các chức năng.
 • PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP ko được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.
 • HTML5, CSS3: Có thể nói đây là một trong những công nghệ thông dụng từ những năm 2014, 2015 đến năm 2016 thực sự nó đã bùng nổ tại đối tượng Viet Nam do những quyền lợi mà nó mang lại cho cả user lẫn các plan mkt online (trong SEO). Chính vì thế đây có thể nhìn thấy là một trong những tiêu hợp lý để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất gần gũi với những con bot và với người dùng thì nó sẽ giúp web bạn load trang mau và hiệu quả hơn. Thiết kế website sale.
 • Font Awesome: Font Awesome là bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc xây dựng rộng các vector trên trang web do Dave Gandy xây dựng và duy trì. Luôn cập nhật với phiên bản mới nhất.


Quy trình giao, nhận sản phẩm tại WebsiteDaNang


Sau khi đặt hàng dịch vụ , quý  khách hàng  sẽ nhận được món hàng trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng giống như sau:

Giai đoạn 1:  hỗ trợ quý khách lựa lựa chọn và tư vấn gói design website có lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bước 2 : Đội ngũ nhân viên của nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa lựa chọn gói giá cả phù hợp.

Bước 3 : gửi hợp đồng mẫu, khách hàng rà soát content hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng trị giá hợp đồng.

Bước 4 : Khách hàng cung cấp thông tin, pic, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do WEBICO cung cấp.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

Bước 1 : khởi tạo dự án cho khách hàng lệ thuộc những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và send cho  khách hàng  (3-5 ngày)

Bước 2:  gửi giao diện lần 1 cho  khách hàng . Khách hàng xem và send lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Bước 3 : Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng,  điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày)

Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Giai đoạn 3: Lập trình website và chức năng.

Bước 1:  thực hiện hoàn thành website (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý thông qua công cụ Bugherd. (tối đa 2 lần, mỗi lần 1 ngày)

Bước 3 : Dựa trên các yêu cầu, tiến hành hoàn thiện web. (3 ngày)

Bước 4: Khách hàng nhìn thấy xét và cho chạy thử trên domain chính. (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.
 • WebsiteDaNang  tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào design web PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… gấp rút mang lại cho user những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý  khách hàng  nhất.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy lựa chọn đơn giản theo muốn.
 • MIỄN PHÍ chỉ dẫn dùng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Với phương châm ích lợi của  khách hàng  là động lực phát triển và kinh nghiệm nhiều năm sử dụng web trong các ngành nghề không giống nhau giống như Website nhà hàng, website doanh nghiệp,.... công ty mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ :
 • CAM KẾT giao hàng hóa đúng thời hạn như vừa mới ghi trong hợp đồng
 • Các khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ design website quận sơn trà của WebsiteDaNang
 • Đội ngũ nhân viên cskh và các chuyên gia lập trình viên chuẩn bị support cho đến khi quý khách hài lòng.


Chế độ bảo hành và hỗ trợ


Hỗ trợ giải đáp các thắc và chủ đề về kĩ thuật thông qua Email, Call, SMS.

Liên hệ design website quận sơn trà uy tín tại Đà Nẵng với WebsiteDaNang.