Thiết Kế Website Công Ty

Thiết kế website Hội An

Thiết kế website Hội An là dịch vụ được websitedanang.com đầu tư xây dựng rộng tăng trưởng tại khu vực Hội An cũng giống như các tỉnh miền Trung nhằm hỗ trợ những công ty thuộc khu vực này thiết lập một nền móng web chuyên nghiệp và chất lượng. Thiết kế web Hội An phân phối cho quý khách hàng  đa số mọi chức năng, giao diện cũng như các yêu cầu cơ bản về một web chuẩn SEO, gia tăng trải nghiệm khách hàng.
 
Thiết kế website Hội An

Đến với dịch vụ thiết kế web tại Hội An của websitedanang.com, công ty, chúng tôi hay cá nhân bạn dù hoạt động trong ngành nào hay có những mặt hàng khó bán, khó trưng bày đến đâu thì công ty cam đoan đủ sức giải quyết phần lớn những khúc mắc, nỗi lo lắng đó của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giao diện website  phù hợp lệ thuộc công cuộc nghiên cứu, nghiên cứu về đặc tính vùng miền cũng giống như cơ chế tăng trưởng của đại đầy đủ doanh nghiệp ngành đây.


Dưới đây là các Dịch vụ thiết kế website mà chúng tôi vừa mới phân phối cho rất nhiều các đơn vị cá nhân, công ty ở khu vực Tp


    - Thiết kế website giới thiệu công ty tại Hội An
    - Thiết kế web bất động sản tại Hội An
    - Thiết kế website bán hàng chăn nuôi, vật phẩm tại Hội An
    - Thiết kế web kinh doanh thủy hải sản tại Hội An
    - Thiết kế website bán thực phẩm tươi sạch tại Hội An
    - Thiết kế web nhà hàng, khách sạn tại Hội An
    - Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp tại Hội An
    - Thiết kế web du lịch, lữ hành tại Hội An
    - Thiết kế website bán đồ điện tử tại Hội An
    - Các dịch vụ design website khác…

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các Dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu, design lại web theo đúng như muốn và yêu cầu của quý khách. Đến với websitedanang.com, bạn chỉ việc cung cấp các yêu cầu cũng như đề xuất của mình, việc còn lại hãy cứ giao cho đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi lo. Chúng tôi cam đoan thành phẩm ko chỉ đúng giống như những gì bạn yêu cầu mà còn háo hức hơn đợi mong.


TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỘI AN?


Thiết kế web tại Hội An - Trong thời buổi công nghệ số phát triển mạnh mẽ như cho đến nay, đối tượng kinh doanh trực tuyến lại được nhiều quý khách hàng  yêu thích, chính vì vậy website trở thành phương tiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu, món hàng hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, giúp tiếp cận được quý khách hàng  mau và không khó khăn nhất. Tuy nhiên, không phải chỉ có website là quá đủ, nếu bạn muốn cạnh tranh với nhiều công ty hay đối thủ thì bạn phải đầu tư một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, mới mẻ và thích thú. Dưới đây là các nguyên do bạn nên sở hữu một website chuyên nghiệp:
 

Thiết kế web Hội An

Thiết kế website tại Hội An
Thiet ke web Hoi An 

- Bạn không chỉ hoạt động trong mỗi tp của mình mà còn giao thương với các đối tác ở nhiều khu vực khác. Vậy, để khách hàng hay partners biết và xem qua đến thương hiệu của bạn trước khi tiến hành hợp tác, bạn cần có một phương tiện link, đó là web.

- Để khách hàng chẳng hề đi xa mà đủ sức nhìn thấy dịch vụ của bạn thông qua những gì bạn thể hiện trên trang website, thậm chí thực hiện các giao dịch, thương thảo hợp đồng hoàn toàn thông qua mạng Internet.

- Website Hội An chính là bộ mặt chúng tôi và là một tool góp phần trong bộ nhận diện brand của doanh nghiệp, bạn không muốn quý khách hàng  chỉ biết mình qua mỗi cái tên chứ?

- Rất nhiều đơn vi, công ty cùng ngành với bạn đã thực hiện các hoạt động mua bán online, đẩy mạnh web giống như một phương tiện mạng chính cho các sản phẩm, mặt hàng của họ.

- Xu hướng kinh doanh đa khu vực, dịch vụ giao hàng toàn quốc, thậm chí kinh doanh đa đất nước vừa mới ngày càng trở thành một xu thế chính trong đó web công ty làm vai trò chủ đạo.

- Dịch vụ thiết kế website giá rẻ Hội An :  Với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ design web chuyên nghiệp, các dịch vụ design website giá tốt Hội An  cũng đưa lại cho doanh nghiệp các mẫu web như yêu cầu. Tuy nhiên, rất đủ  phần “giá rẻ” này chỉ gồm có giao diện hoặc ngân sách lập trình cơ bản ban đầu. Rất có thể sau này khi mong muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa chữa các chức năng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí phụ. Điều này sẽ khiến web của bạn bị đội giá lên rất nhiều, thậm chí là hơn cả giá trị của một gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.


CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỘI AN


Với trải nghiệm nhiều năm design web Hội An cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khắt khe nhất, đang thử sức ở hàng trăm ngành nghề thiết kế website không giống nhau, websitedanang được nhiều khách hàng đánh giá là công ty design web Hội An uy tín hàng đầu. Đội ngũ nhân viên có nhiều trải nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cải tiến những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ support và tư vấn cho quý khách hàng  những phương pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất.
 

Làm website ở Hội An


Sử dụng dịch vụ design website HỘI AN  của websitedanang.com, bạn sẽ nhận được các tính năng chính sau đây:

- Thiết kế website theo yêu cầu quý khách hàng  với giao diện đẹp đẽ, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện tại. Bố cục được bố trí khoa học, rõ ràng, thể hiện được nét đặc trưng cho website, gần gũi với user, easy sử dụng, quản lý và nâng cấp.

- Đa ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ phổ biến, có thể dịch bất kỳ CMS và Page nào. Khách hàng hoàn toàn đủ  tự do thêm ngôn ngữ ko giới hạn.

- Responsive Design: Các giao diện thêm vào cho all các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và kết quả trên mọi nền móng, mọi hệ điều hành không giống nhau.

- Chế độ bảo trì: Chỉ với 1 click để bật chế độ bảo trì web, giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp, và tránh khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

- Quản lý nội dung: Quản lý thêm bớt post, chuyên mục, soạn thảo post như Word. CMS được thiết kế đơn giản, easy điều hướng và dùng.

- Quản lý hỉnh hình, video, tài liệu: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, ebook theo ý mong muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

- Quản lý người dùng: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa chữa, phân cấp người dùng

- Quản lý bình luận: Quản lý bình luận chuyên nghiệp, quản trị đủ sức xóa, sửa comment của khách.

- Công cụ chat online: Chat với khách trực tiếp qua website của bạn. Ngoài ra đủ  setup áp dụng trên điện thoại thông minh, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ quý khách hàng  nào.

- Thống kê website: Cung cấp tổng hợp toàn diện cho web giống như số người đang Trực tuyến, view post, trang theo thời gian tùy chỉnh…

- Tối ưu hóa tốc độ: Chúng tôi luôn đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn tổ chức hosting tốt, tốc độ tải trang cực nhanh cùng với dung lượng lưu trữ cao. Tính năng này có trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

- Công cụ support SEO chuyên nghiệp được mua bản quyền đến 100$

- Website chuyên nghiệp được thiết kế tăng cao hóa với các công cụ search giúp các bạn đơn giản hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao.

- Hỗ trợ bảo mật 2 lớp, chống hacker hoặc malware quấy phá.

- ​Tích hợp nhiều chức năng hữu dụng hỗ trợ cho website và mang lại cho user nhiều trải nghiệm thú vị, cảm giác like thú khi truy cập vào web của bạn, những đánh giá rẻ của user sẽ góp phần nâng thứ hạng cho website của bạn.
 
DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỘI AN

Trên đây là các chức năng chung cho các mẫu web tại websitedanang. Đối với từng loại website mà khách hàng yêu cầu, công ty cũng phân phối những tính năng và tính năng tân tiến riêng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu cũng giống như tiến hành bàn bạc để đưa lại cho bạn giải pháp tốt nhất.


CÔNG NGHỆ, KĨ THUẬT CHÚNG TÔI SỬ DỤNG ĐỂ THIẾT KẾ WEB


Với trải nghiệm nhiều năm design website cho hàng nghìn quý khách hàng  trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đang từng thiết kế website trong hàng trăm lĩnh vực không giống nhau, websitedanang.com được nhiều khách hàng đánh giá là chúng tôi design web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cải tiến những khuynh hướng design mới nhất sẽ support và tư vấn cho khách hàng những phương pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất. Dưới đây là một số công nghệ, kĩ năng cơ bản chúng tôi sử dụng để design web:

- Công nghệ HTML5, CSS3: Công nghệ mới nhất trên thế giới hiện tại về thiết kế giao diện website công nghệ này giúp phân bố cấu trúc web rõ ràng hơn và nó đặc biệt quan trọng trong design web hợp lý SEO để ranking các công cụ search.

- Công nghệ Responsive: Đây là công nghệ tương thích với các thiết bị mobile được sử dụng thông dụng nhất hiện tại, đây cũng là công nghệ vừa mới chứng minh được sự gần gũi của nó và được dùng giống như 1 trong những công nghệ để tạo ra trải nghiệm user tốt nhất ngày nay.

Thiet Ke Web Hoi An

- Công nghệ PHP 7 , Bootstrap…: Đây là công nghệ nền móng để xây dựng web của công ty, chúng tôi luôn cập nhật sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay giúp web bạn luôn chạy ổn định nhất cùng lúc giúp user có những trải nghiệp tốt hơn.

- Công nghệ bảo mật nâng cao: Nhằm tránh nguy cơ bị xâm nhập trái phép từ các hacker, chúng tôi dùng các tầng bảo mật khác nhau nhằm hạn chế thấp nhất các hacker tấn công đánh sập hệ thống web của bạn.

- Công nghệ tối ưu hóa website tốt nhất với các công cụ tìm kiếm có lượng user lớn nhất cho đến nay như: Google, Bing, Coc Coc,… giúp web bạn có thể tạo ra bố cục đồng nhất giúp các bot đủ sức dễ dàng truy cập web của bạn.

Lưu ý: công ty sẽ không dừng lại với những gì hiện có mà mãi mãi cố gắng, cập nhật các công cụ cũng giống như công nghệ mới nhất để thiết kế website cho bạn. Hãy yên tâm với đội ngũ lập trình viên chuyên gia đầy trải nghiệm của chúng tôi!


QUY TRÌNH GIAO, NHẬN SẢN PHẨM TẠI websitedanang.com


Sau khi đặt hàng dịch vụ tại websitedanang.com , quý quý khách hàng  sẽ nhận được món hàng trong vòng 10-15 ngày sử dụng việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện món hàng đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

* Giai đoạn 1: websitedanang.com support quý khách lựa lựa chọn và tư vấn gói design website có lí tùy theo nhu cầu dùng.

Đội ngũ nhân viên của websitedanang.com nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và send bảng báo giá chi tiết. Khách hàng nhìn thấy và lựa chọn gói chi phí thêm vào.

websitedanang.com gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra content hợp đồng. Hai bên tiến hành ký hòa hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.

Khách hàng phân phối thông tin, pic, content dựa trên file yêu cầu thiết kế website do websitedanang.com phân phối.

* Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

websitedanang.com khởi tạo dự án cho khách hàng lệ thuộc những thông tin thu thập được, bước đầu thiết lập giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (3-5 ngày)

websitedanang.com  send giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng nhìn thấy và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, websitedanang.com  điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày)

Hai bên chốt giao diện cuối cùng.

* Giai đoạn 3: Lập trình web và chức năng.

websitedanang.com  thực hiện hoàn thiện web (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Khách hàng chỉnh sửa và góp ý thông qua công cụ Bugherd. (tối đa 2 lần, mỗi lần 1 ngày)

Dựa trên các yêu cầu, websitedanang.com  tiến hành hoàn thành website. (3 ngày)

Khách hàng nhìn thấy xét và cho chạy thử trên domain chính. (1 ngày)

* Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng trị giá hợp đồng.
CÁC ƯU ĐÃI quý khách hàng I SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB TẠI websitedanang.com

Với phương châm ích lợi của khách hàng là động lực tăng trưởng design website ở Hội An, websitedanang.com mang đến cho quý quý khách hàng  những CAM KẾT sau đây khi dùng dịch vụ của chúng tôi:

- CAM KẾT giao món hàng đúng thời hạn giống như đã ghi trong hợp đồng.

- Sẵn sàng tư vấn những giải pháp design phù hợp với ngân sách và muốn của khách hàng nếu khách hàng chưa có ý tưởng (miễn phí)

- Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách ưng ý.

- MIỄN PHÍ tut dùng và hỗ trợ dịch vụ.

- Tư vấn loại giao diện, hình thức web phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.

- websitedanang.com tự hào là tổ chức luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào design website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… khẩn trương mang lại cho user những thử nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.

- Tùy chỉnh giao diện, content theo yêu cầu quý khách hàng .

- Hệ thống quản trị có lí, thân thiện với quý khách hàng , cho phép quý khách hàng  tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy lựa chọn đơn giản theo muốn.

- ​Bàn giao tất cả source code cho công ty toàn quyền thống trị thông tin, dữ liệu website


CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ


- Được support tư vấn trực tiếp về giao diện, những chức năng và lên ý tưởng design website thích hợp nhất cho khách hàng ở toàn bộ các quận trên địa bàn Đà Nẵng. Những khu vực mà chúng tôi đang tư vấn support thiết kế website cho quý khách hàng  như: Quận Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Liên Chiểu ....

- Đối với các khách hàng sống và sử dụng việc tại Đà Nẵng, tư vấn viên của websitedanang.com sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ thích hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài websitedanang.com  (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ support tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.

- Chế độ bảo hành vĩnh viễn (nếu sử dụng host của websitedanang.com ) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.

- Hỗ trợ giải đáp các thắc sang chảnh và chủ đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.


LIÊN HỆ CÔNG TY THIẾT KẾ WEB TẠI HỘI AN


- websitedanang.com là công ty design website Hội An chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Miền TRUNG, được sự tin tưởng và yêu mến của hàng nghìn khách hàng. websitedanang.com  có nhiều chi nhánh trên toàn quốc có mức độ hỗ trợ, tư vấn và đem đến những phương pháp design web tăng cao nhất dành cho khách hàng.

- websitedanang.com  đang mang đến cho hàng trăm công ty những phương pháp thiết kế web chuyên nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, sáng tạo, tư vấn nhiệt tình, luôn update những khuynh hướng design web mới nhất.