Thiết Kế Website

Thiết kế website chuẩn SEO tại Đà Nẵng

Thế nào được gọi là thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO có nghĩa Website của bạn được code thân thiện với người dùng và đặc biệt là thân thiện với các bộ máy tìm kiếm phổ biến hiện nay như google, bing, yahoo,…giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Để có một website đạt chuẩn, seo tốt

Thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có. Website giờ đây đòi hỏi khi xây dựng phải tính toán và đảm bảo nhiều tiêu chí quan trọng để website có khả năng định vị thương hiệu tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao trên cỗ máy tìm kiếm, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của website cung cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên.
thiet-ke-website-chuan-seo
Sự khác biệt giữa website chuẩn SEO với website bình thường?

Website chuẩn SEO được WebsiteDanang.com tối ưu tổng thể đầy đủ tính năng thân thiện với các công cụ tìm kiếm thông dụng hiện nay đặc biệt là google.

Website được tối ưu toàn diện về mọi mặt để đảm bảo chuẩn các yếu tố như: tối ưu từ khóa, URL thân thiện, tốc độ load web nhanh …

Xây dựng website nhằm tối ưu đến từng từ khóa của mỗi trang giúp website của quý khách lên top hàng trăm từ khóa có điểm chất lượng cao giúp việc SEO nhanh hơn, đặc biệt giúp giảm thiểu được tối đa chi phí chạy quảng cáo Google Adwords.

Về lâu dài thì web chuẩn seo sau này quý khách muốn nâng cấp website sẽ không bao giờ bị mất link đã SEO giúp từ khóa có thứ hạng bền vững trên Google mà không phải khởi động chiến dịch SEO từ đầu.

Một số tiêu chí website chuẩn SEO WebsiteDaNang thực hiện.

» Tối ưu giao diện, mã nguồn website chuẩn seo theo các tiêu chí của google

» Tối ưu các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ h1, h2, h3, h4….nhắm đúng thương hiệu, từ khóa mục tiêu

» Tối ưu tốc độ load trang, các lỗi 404 và redirect 301, 302

» Cài đặt Sitemap, Google Analytics, Google Webmaster Tool….hoàn toàn tự động trong admin mà không phải mở code để cài.

» Khách hàng được tư vấn, hướng dẫn trong việc cấu hình, quản lý nội dung, viết bài chuẩn seo để tăng vị trí xếp hạng cho web.

» Thường xuyên hỗ trợ bảo trì và vận hành giúp website hoạt động mượt mà và không xảy ra các lỗi phổ biến.

»  Tư vấn các giải pháp Marketing online hiệu quả, seo miễn phí sau khi hoàn thành website. »  Website được thiết kế tương thích với nhiều loại thiết bị