Thiết Kế Website Dịch Vụ

Dịch vụ Thiết kế web tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Thiết kế web tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng là dịch vụ được WebsiteDanang.COM đầu tư mở rộng tăng trưởng tại khu vực tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng cũng như các tỉnh miền Trung nhằm hỗ trợ những công ty thuộc khu vực này thiết lập một nền tảng website chuyên nghiệp và chất lượng. Thiết kế web tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng cung cấp cho khách hàng đa số mọi tính năng, giao diện cũng như các yêu cầu cơ bản về một web phù hợp SEO, tăng trưởng trải nghiệm khách hàng.

Đến với dịch vụ design web tại tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng của WebsiteDanang.COM, công ty, chúng tôi hay cá nhân bạn dù hoạt động trong ngành nghề nào hay có những mặt hàng khó bán, khó trưng bày đến đâu thì công ty cam đoan đủ sức khắc phục phần lớn những khúc sang chảnh, nỗi lo lắng đó của bạn. 
 
Dịch vụ Thiết kế web tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Chúng tôi luôn chuẩn bị cung cấp các giao diện website  thích hợp dựa vào công cuộc nghiên cứu, tìm hiểu về đặc tính vùng miền cũng như cơ chế phát triển của đại đa số doanh nghiệp kênh đây.

Dưới đây là các Dịch vụ thiết kế web mà chúng tôi đang cung cấp cho rất nhiều các đơn vị một mình, doanh nghiệp ở khu vực tp tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng : 

    - Thiết kế web nhà hàng, khách sạn tại tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng
    - Thiết kế website du lịch, lữ hành tại tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng
    - Thiết kế web kinh doanh thủy hải sản tại tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng
    - Thiết kế website bán đồ điện tử tại tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng
    - Thiết kế web sale chăn nuôi, vật phẩm tại tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng
    - Thiết kế website bán thực phẩm tươi sạch tại tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng
    - Thiết kế website mô tả công ty tại tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng
    - Thiết kế website sale chuyên nghiệp tại tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng
    - Thiết kế web bds tại tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng
    - Các dịch vụ thiết kế website uy tín khác…

Công ty còn cung cấp các Dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế lại website theo đúng giống như muốn và yêu cầu của quý khách. Đến với WebsiteDanang.COM, bạn chỉ việc cung cấp các yêu cầu cũng như đề xuất của mình, việc còn lại hãy cứ giao cho đội ngũ kĩ năng của chúng tôi lo. Chúng tôi cam đoan sản phẩm ko chỉ đúng như những gì bạn yêu cầu mà còn tuyệt vời hơn chờ mong.


TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN THANH KHÊ ĐÀ NẴNG?


Thiết kế website tại tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng - Trong thời buổi công nghệ số tăng trưởng mạnh mẽ như ngày nay, phân khúc kinh doanh online lại được nhiều khách hàng yêu thích, chính do đó web trở thành phương tiện quảng bá pic, brand, sản phẩm kết quả nhất cho doanh nghiệp, giúp tiếp cận được khách hàng nhanh và đơn giản nhất. Tuy nhiên, chẳng phải chỉ có website là quá đủ, nếu bạn mong muốn cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp hay đối thủ thì bạn phải đầu tư một web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, độc đáo và ấn tượng. Dưới đây là các lý do bạn nên sở hữu một website chuyên nghiệp:
 
- Dịch vụ design website giá tốt tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng :  Với giá bán rẻ hơn rất nhiều đối với các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, các dịch vụ thiết kế website giá tốt tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng  cũng đưa lại cho doanh nghiệp các mẫu web như yêu cầu. Tuy nhiên, rất đủ sức phần “giá rẻ” này chỉ bao gồm giao diện hoặc chi phí lập trình cơ bản ban đầu. Rất đủ sức sau này khi mong muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa chữa các tính năng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí phụ. Điều này sẽ khiến web của bạn bị đội giá lên rất nhiều, thậm chí là hơn cả trị giá của một gói dịch vụ design website chuyên nghiệp.
- Bạn ko chỉ hoạt động trong mỗi thành phố của mình mà còn giao thương với các partners ở nhiều khu vực khác. Vậy, để khách hàng hay đối tác biết và đọc qua đến thương hiệu của bạn trước khi tiến hành hợp tác, bạn nên có một phương tiện liên kết, đó là web.


Thiết kế website tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng


- Xu hướng mua bán đa khu vực, dịch vụ giao hàng toàn quốc, thậm chí mua bán đa quốc gia đang ngày càng trở thành một xu thế chính trong đó web doanh nghiệp đóng vai trò chủ đạo.
- Để khách hàng không hề đi xa mà đủ sức xem dịch vụ của bạn thông qua những gì bạn thể hiện trên trang web, thậm chí thực hiện các giao dịch, thương thảo hợp đồng hoàn toàn thông qua online Internet.
- Rất nhiều đơn vi, công ty cùng ngành với bạn vừa mới thực hiện các hoạt động kinh doanh Trực tuyến, đẩy mạnh website như một phương tiện truyền thông chính cho các hàng hóa, mặt hàng của họ.
- Website tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng chính là bộ mặt công ty và là một công cụ góp phần trong bộ nhận diện brand của doanh nghiệp, bạn ko mong muốn khách hàng chỉ biết mình qua mỗi cái tên chứ?


CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP


Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế website tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã thử sức ở hàng trăm lĩnh vực design website không giống nhau, KINGDESIGN được nhiều khách hàng đánh giá là chúng tôi design web tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Đội ngũ nhân sự có nhiều trải nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cải tiến những thiên hướng thiết kế mới nhất sẽ support và tư vấn cho khách hàng những phương pháp design phù hợp và chất lượng nhất.

Thiết kế website tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Thiết kế website tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Làm website ở tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng 


Sử dụng dịch vụ design website tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng  của WebsiteDanang.COM, bạn sẽ nhận được các tính năng chính sau đây:

- Công cụ support SEO chuyên nghiệp
- Công cụ chat online: Chat với khách trực tiếp qua web của bạn. Ngoài ra có thể cài đặt áp dụng trên điện thoại thông minh, giúp bạn ko bỏ lỡ bất cứ khách hàng nào.
- Tối ưu hóa tốc độ: Chúng tôi luôn đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn tổ chức hosting tốt, tốc độ đăng trang cực nhanh cùng với dung lượng lưu trữ cao.
- Thiết kế web theo yêu cầu khách hàng với giao diện đẹp đẽ, thích hợp với khuynh hướng mới nhất bây giờ. Bố cục được sắp đặt khoa học, rạch ròi, thể hiện được nét đặc trưng cho web, thân thiện với user, easy sử dụng, thống trị và nâng cấp.
- Đa ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ đa dạng, có thể dịch bất kỳ CMS và Page nào. Khách hàng hoàn toàn có thể tự do thêm ngôn ngữ ko hạn chế.
- Chế độ bảo trì: Chỉ với 1 bấm để bật chế độ bảo trì website, giúp web của bạn trở nên chuyên nghiệp, và tránh khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa chữa.
- Quản lý hỉnh hình, video, tài liệu: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, tài liệu theo ý muốn với giao diện dễ dàng, dễ sử dụng.
- ​Tích hợp nhiều chức năng bổ ích support cho web và mang lại cho user nhiều trải nghiệm thú vị, cảm giác thích thú khi truy cập vào website của bạn, những đánh giá tốt của user sẽ góp phần nâng thứ hạng cho web của bạn.
- Website chuyên nghiệp được thiết kế tăng cao hóa với các công cụ search giúp các bạn không khó khăn hơn trong việc SEO web lên thứ hạng cao.
- Quản lý nội dung: Quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết như Word. CMS được thiết kế không khó khăn, easy điều hướng và dùng.
- Quản lý bình luận: Quản lý bình luận chuyên nghiệp, quản trị đủ sức xóa, sửa comment của khách.
- Thống kê website: Cung cấp tổng hợp toàn diện cho web như số người đang online, lượt xem post, trang theo thời gian tùy chỉnh…
- Quản lý người dùng: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa, phân cấp người dùng
- Hỗ trợ bảo mật 2 lớp, chống hacker hoặc malware quấy phá.
- Responsive Design: Các giao diện thêm vào cho tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại thử nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành khác nhau.

Trên đây là các tính năng chung cho các mẫu web tại WebsiteDanang. Đối với từng loại website mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi cũng phân phối những tính năng và tính năng tân tiến riêng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tìm hiểu cũng giống như tiến hành trao đổi để mang lại cho bạn phương pháp tốt nhất.


CÔNG NGHỆ, KĨ THUẬT CHÚNG TÔI SỬ DỤNG ĐỂ THIẾT KẾ WEB


Với kinh nghiệm nhiều năm design website cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, vừa mới từng thiết kế web trong hàng trăm ngành không giống nhau, WebsiteDanang.COM được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng design mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những phương pháp design thích hợp và chất lượng nhất. Dưới đây là một số công nghệ, kĩ năng cơ bản công ty sử dụng để thiết kế web:

- Công nghệ Responsive: Đây là công nghệ tương thích với các thiết bị mobile được sử dụng thông dụng nhất hiện giờ, đây cũng là công nghệ đã chứng minh được sự gần gũi của nó và được dùng như 1 trong những công nghệ để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất ngày nay.

- Công nghệ tối ưu hóa website tốt nhất với các tool search có lượng người dùng to nhất ngày nay như: Google, Bing, Coc Coc,… giúp web bạn đủ sức xây dựng bố cục đồng nhất giúp các bot đủ sức dễ dàng truy cập website của bạn.

- Công nghệ HTML5, CSS3: Công nghệ mới nhất trên toàn cầu ngày nay về thiết kế giao diện web công nghệ này giúp phân bố cấu trúc web rạch ròi hơn và nó đặc biệt cần thiết trong design web phù hợp SEO để ranking các tool tìm kiếm.

- Công nghệ PHP 7 , Bootstrap…: Đây là công nghệ hệ thống để thiết lập web của công ty, công ty luôn cập nhật sử dụng công nghệ mới nhất bây giờ giúp website bạn luôn chạy ổn định nhất đồng thời giúp user có những trải nghiệp tốt hơn.

- Công nghệ bảo mật nâng cao: Nhằm tránh rủi ro bị xâm nhập trái phép từ các hacker, chúng tôi sử dụng các tầng bảo mật không giống nhau nhằm hạn chế thấp nhất các hacker tấn công đánh sập nền tảng web của bạn.

Lưu ý: công ty sẽ không dừng lại với những gì hiện có mà mãi mãi cố gắng, update các tool cũng giống như công nghệ mới nhất để design website cho bạn. Hãy yên tâm với đội ngũ lập trình viên chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi!QUY TRÌNH GIAO, NHẬN SẢN PHẨM TẠI WebsiteDanang.COM


Sau khi đặt mua dịch vụ tại WebsiteDanang.COM , quý khách hàng sẽ nhận được món hàng trong vòng 10-15 ngày làm việc. Quy trình từ lúc thực hiện hàng hóa đến lúc giao đến quý khách hàng giống như sau:

Giai đoạn 1: WebsiteDanang.COM support quý khách lựa chọn và tư vấn gói thiết kế website hợp lí tùy theo nhu cầu dùng.

Đội ngũ nhân sự của WebsiteDanang.COM nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa lựa chọn gói giá cả thích hợp.

WebsiteDanang.COM send hợp đồng mẫu, khách hàng test nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký hòa hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.

Khách hàng phân phối thông tin, pic, content dựa trên file yêu cầu thiết kế website do WebsiteDanang.COM cung cấp.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

Khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng pic và send cho khách hàng (3-5 ngày)

WebsiteDanang.COM  send giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, WebsiteDanang.COM  điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày)

Hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Giai đoạn 3: Lập trình website và tính năng.

Thực hiện hoàn thành website (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Khách hàng chỉnh sửa và phản hồi thông qua công cụ Bugherd. (tối đa 2 lần, mỗi lần 1 ngày)

Dựa trên các yêu cầu, WebsiteDanang.COM  tiến hành hoàn thành web. (3 ngày)

Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên domain chính. (1 ngày)

* Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng trị giá hợp đồng.

CÁC ƯU ĐÃI khách hàng I SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB TẠI WebsiteDanang.COM

Với phương châm ích lợi của khách hàng là động lực tăng trưởng thiết kế website ở tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng, WebsiteDanang.COM mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi dùng dịch vụ của chúng tôi:

- CAM KẾT giao hàng hóa đúng thời hạn giống như đang ghi trong hợp đồng.

- Sẵn sàng tư vấn những giải pháp design thêm vào với chi phí và mong muốn của khách hàng nếu khách hàng chưa có ý tưởng (miễn phí)

- Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách ưng ý.

- MIỄN PHÍ chỉ dẫn sử dụng và support dịch vụ.

- Tư vấn loại giao diện, thể loại website thích hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.

- WebsiteDanang.COM tự hào là đơn vị luôn vận dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào design website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… khẩn trương mang lại cho user những trải nghiệm đầy sáng tạo và độc đáo.

- Tùy chỉnh giao diện, content theo yêu cầu khách hàng.

- Hệ thống quản trị có lí, gần gũi với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy lựa chọn dễ dàng theo muốn.

- ​Bàn giao all source code cho công ty toàn quyền quản lý thông tin, dữ liệu website


CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ


- Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những chức năng và lên ý tưởng thiết kế web phù hợp nhất cho khách hàng ở all các quận trên địa bàn Đà Nẵng. Những khu vực mà công ty đã tư vấn hỗ trợ design website cho khách hàng như: Quận Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Liên Chiểu ....

- Đối với các khách hàng sống và sử dụng việc tại Đà Nẵng, tư vấn viên của WebsiteDanang.COM sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài WebsiteDanang.COM  (khách từ các tỉnh thành không giống, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ support tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.

- Chế độ bảo hành trọn đời (nếu dùng hosting của WebsiteDanang.COM ) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.

- Hỗ trợ giải đáp các thắc sang chảnh và chủ đề về kĩ năng thông qua Utraviewer, ZALO, Email, Call, SMS.


LIÊN HỆ CÔNG TY THIẾT KẾ WEB TẠI tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng


- Công ty design website tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Miền TRUNG, được sự tin tưởng và yêu mến của hàng ngàn khách hàng. WebsiteDanang.COM  có nhiều chi nhánh trên toàn quốc có mức độ support, tư vấn và cung cấp những giải pháp design website tăng cao nhất dành cho khách hàng.

- WebsiteDanang.COM  đang cung cấp cho hàng trăm công ty những giải pháp design website chuyên nghiệp ở nhiều lĩnh vực không giống nhau với đội ngũ nhân sự dày dạn trải nghiệm, sáng tạo, tư vấn nhiệt tình, luôn update những khuynh hướng design website mới nhất.