Kiến Thức SEO

Đi Đường Ít Đi Để Cải Thiện Kết Quả SEO Của Bạn

Qua nhiều năm làm việc với các sinh viên SEO, tôi đã nhận thấy một bộ trở lại tiến bộ của họ. Một khi học sinh đã đạt được một mức độ thoải mái SEO mới và trở thành thành thạo tại tối ưu hóa, thường có xu hướng dành thời gian của họ kiểm tra các trang web đối thủ cạnh tranh. Trong một số trường hợp, nó giống như họ bị ám ảnh bởi cuộc thi.
 

SEO - SEO - SEO
 

Tuy nhiên, từ kinh nghiệm, học sinh đó sẽ tiến xa hơn nhiều nếu họ vẫn tập trung vào việc cải thiện sự hiện diện của riêng mình trên trang web. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, tôi nghĩ rằng tôi sẽ vượt qua một vài lời khuyên về một số cách đơn giản để mở ra sự sáng tạo mới để cải thiện SEO của bạn.


di-duong-it-di-de-cai-thien-ket-qua-seo-cua-ban

SEO theo giờ giấc sẽ giúp Google quét website bạn tốt hơn
 

Trước khi chúng tôi đi sâu vào các mẹo, hãy nói về lý do sáng tạo sẽ mang lại lợi ích cho nỗ lực của bạn. Các thành phần của sự sáng tạo có thể đặt bạn ngoài các đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu công việc SEO của bạn thu hút sự chú ý của khán giả trước đối thủ cạnh tranh của bạn – cách tiếp cận mới mẻ, sáng tạo của bạn sẽ giúp bạn tách biệt. Ngay cả khi họ xem xét các đề nghị khác mà tất cả đều theo cùng một cách tiếp cận chung.
 

Một khía cạnh quan trọng của việc giới thiệu các cách tiếp cận mới là bước quan trọng của “thử nghiệm”. Sau tất cả, có những người có thể dễ dàng nghĩ ra những ý tưởng mới, nhưng những ý tưởng sẽ sụp đổ nếu họ không bao giờ thực hiện các bước thực hiện và thử nghiệm.
 

Mẹo cho sáng tạo
 

Vậy chính xác những bài tập hay thực hành nào sẽ giúp bạn trở nên sáng tạo hơn trong công việc SEO của bạn?
 

Ngừng chi tiêu quá nhiều thời gian của bạn nhìn vào cuộc thi. Tệ hơn nữa, ngừng cố gắng sao chép cuộc thi. Tập trung vào trang web của riêng bạn hiệu quả hơn nhiều.

Áp dụng tính sáng tạo cho các khía cạnh khác nhau của tiếp thị nội dung của bạn. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể kể câu chuyện của mình theo cách khác . Tìm hiểu cách sáng tạo hơn trong tất cả các khía cạnh của những gì bạn cung cấp cho người đọc trong trải nghiệm khách truy cập của họ.

Hãy sáng tạo với nghiên cứu từ khóa ban đầu của bạn và bạn có thể khám phá những cơ hội lớn mà những người khác bỏ lỡ.
 

Tìm kiếm việc sử dụng các công cụ hữu ích hoặc các ứng dụng có thể nâng cao và thêm vào trải nghiệm người dùng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng chúng ngay trong các trang hoạt động hàng đầu của bạn.


di-duong-it-di-de-cai-thien-ket-qua-seo-cua-ban
 

Sẽ có những lúc bạn cảm thấy hoàn toàn bị mắc kẹt. Trong những dịp này, bạn muốn trở thành người khởi đầu của một cái gì đó mới mẻ, nhưng bạn chỉ không biết bắt đầu từ đâu. Nó có thể giúp thử một cách tiếp cận ngược lại để giúp bạn bắt đầu. Nói cách khác, hãy thử và hình dung một hình ảnh về những gì tạo ra hoàn thành có thể trông giống như – mà không cần nhấn mạnh về các bước để tạo ra nó. Sau đó, làm việc ngược lại, xây dựng danh sách các bước của bạn hoặc điểm âm mưu lạc hậu cho đến đầu. Điều này có thể làm việc tốt với việc tạo ra câu chuyện hoặc giúp sáng tạo với những câu truyện thú vị.
 

Nếu bạn thấy mình cảm thấy bế tắc, hãy thử nghỉ một chút. Hãy ra ngoài và làm điều gì đó bạn thích. Mặc dù bạn đang vui vẻ, bạn vẫn có thể nghĩ về những ý tưởng mới và những ý tưởng sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn trong khi bạn thư giãn.
 

Đó là lời khuyên tốt để luôn luôn giữ một máy tính xách tay bỏ túi nhỏ với bạn để ngay lập tức bạn có một ý tưởng sáng tạo phát ra tia lửa, bạn có thể viết nó xuống và không quên nó.
 

Đây chỉ là một vài mẹo đơn giản để giúp bạn trở thành một người đi đường và thiết lập một chỗ đứng mới thông qua sự sáng tạo và đổi mới của riêng bạn. Thực hành những điều này thường xuyên và bạn có thể thiết lập các đường dẫn mới hơn và hơn nữa.