Xem lịch sử web ngày trước và kiểm tra truy cập qua Google Analytics

Xem lịch sử web ngày trước và kiểm tra truy cập qua Google Analytics

||
Bình luận tắt
|

Làm thế nào để so sánh dữ liệu của Phạm vi Ngày Trước Google Analytics Khi bạn đang chạy một doanh nghiệp trực tuyến, điều quan trọng là phải biết nếu bạn đang tiến bộ, đặc biệt là nếu trang web của bạn là nhận được nhắm mục tiêu giao và nếu nó tăng mỗi năm. Google Analytics cho phép bạn xem những gì thay đổi giao thông đã xảy ra trong một khoảng thời gian cụ thể.
11
Rõ ràng, để hoàn thành các hướng dẫn sau đây, bạn sẽ cần một trang web với Google Analytics mã theo dõi được cài đặt. Nếu hiện tại bạn không có một tài khoản Google Analytics, bạn có thể đăng ký ở đây: https: // www. google .com / phân tích / ký _ lên .html

googleanalyticsdateranges

Một khi bạn đã thiết lập tài khoản của bạn và bạn đã cài đặt mã, bạn sẽ cần phải chờ một vài tuần cho trang web của bạn để thu thập đủ dữ liệu, hướng dẫn này chủ yếu dành cho những người đã có phân tích được cài đặt trong một thời gian dài và chỉ muốn so sánh khung thời gian.

Để so sánh phạm vi ngày làm như sau:

Đăng nhập vào tài khoản Google Analytics của bạn
Click vào “Báo cáo” tab
googleanalyticsdate
3. Sau đó bấm vào ngày phía trên bên phải của trang, sau đó, bạn sẽ thấy một hộp xuất hiện tương tự như hình dưới đây:

Nhập khoảng ngày của bạn, hãy chọn hộp mà đọc “So sánh với:” và chọn từ danh sách thả xuống menu.Then nhấp vào áp dụng.

Bây giờ bạn có thể theo dõi cách bạn đang làm mỗi tháng, năm hoặc thậm chí mỗi week.If bạn phân tích đã được cài đặt đủ lâu, sau đó bạn có thể quay trở lại vài năm và so sánh tất cả các số liệu thống kê của bạn để xem những gì đang được cải thiện hay không và thông tin này sẽ giúp bạn cải thiện chiến lược marketing tổng thể của bạn.

Nếu bạn sở hữu một trang web và muốn biết nơi traffic của bạn đến từ đó Google Analytics cung cấp một tùy chọn cao cấp đó là miễn phí để sử dụng, và cực kỳ mạnh mẽ. Đây chỉ là một vài trong số những điều tuyệt vời mà bạn có thể làm với Google Analytics.

Theo dõi giới thiệu giao thông

Vì vậy, bạn có tấn của các liên kết và quảng cáo trên mạng, nhưng làm thế nào để bạn biết mà những người đang thực sự xông trong giao thông, bao nhiêu lưu lượng và chất lượng của giao thông đó là những gì? Bạn nhận dẫn và bán hàng từ quảng cáo và các liên kết của bạn?

xem-lich-su-web-ngay-truoc-va-kiem-tra-truy-cap-qua-google-analytics

Đây là thông tin rất quan trọng để có, vì nó sẽ cho phép bạn biết được nơi để quảng cáo và những loại liên kết bạn nên tiếp tục theo đuổi. Nếu bạn chỉ đơn giản là giữ cho quảng cáo và hy vọng cho là tốt nhất, sau đó bạn có thật sự throughing tiền đi. Để xem thông tin giá trị này làm như sau trong bảng điều khiển Google Analytics của bạn.

  1. Trên menu điều khiển ở phía bên trái, click vào nút “Aquasition” để mở rộng nó.
  2. Sau đó mở rộng “Tất cả giao thông”
  3. Sau đó bấm vào “giới thiệu”

Sau đó bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị cho bạn lưu lượng giới thiệu của bạn

Nếu bạn di chuyển xuống bạn sẽ thấy các trang web mang lại giao thông, tỷ lệ phần trăm lượt vào bán hàng và các dẫn và nhiều hơn nữa. Để biết chính xác mà những người đang thực sự biến thành dẫn bạn cũng sẽ cần đến mục tiêu thiết lập. Chúng tôi sẽ bao gồm việc thiết lập mục tiêu trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Bài viết:

Xem lịch sử web ngày trước và kiểm tra truy cập qua Google Analytics