Tìm Hiểu Cách Đào Kiếm Tiền Online Bitcoin Của Người Mỹ

Tìm Hiểu Cách Đào Kiếm Tiền Online Bitcoin Của Người Mỹ

||
Bình luận tắt
|

Bài viết kể câu chuyện ” cách kiếm tiền online nhanh nhất” ngay cả trình độ đại học hay nhà nguyên cứu tại mỹ và châu âu cũng bỏ công việc để tìm cách đào Bitcoin. câu chuyện sẽ tóm gọn từng bước của anh Bill Maurer đã đào Bill Maurer tại MỸ như thế nào và cách Bitcoin áp dụng thực tế tại châu Á như việt nam ..

Trung bình một máy i3 card gà một ngày kiếm 3.000 (ba nghìn việt nam đồng)

Một cây card 1lõi đúng chuẩn dịch thuật một ngày có thể kiếm 300.000 nghìn ( đã chia cho 1tỷ satoshi)

Bill Maurer là một nhà nhân chủng học tại Đại học California, Irvine. Anh ta là một trong số ít các nhà khoa học của Arts và hiện nay anh chuyên nghiên cứu tiền ảo như Bitcoin. Trong cuộc phỏng vấn này, ông giải thích điều mà Bitcoin có thể nói với chúng tôi về tiền trong đầu thế kỷ 21 – và cách ông đã đào Bitcoin theo báo CNN dịch.

Xin chào Bill. Bạn là nhà nhân loại học và hiện nay đang nghiên cứu kiếm tiền Bitcoin online. Làm thế nào để điều để kiếm Bitcoin ? Câu hỏi đặt ra ?

Vâng, tôi là một nhà nhân loại học. Hầu như tất cả các nghiên cứu của tôi là về luật pháp và nền kinh tế. Tôi đã xem xét về tài chính, làm thế nào mà nền kinh tế nước ngoài đã nhận được trong các cộng đồng địa phương ở Caribê, và điều đó khiến tôi quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tiền bạc. Làm thế nào để mọi người hiểu được tiền? Làm thế nào để họ sử dụng tiền để thể hiện ý thức hệ hoặc để nuôi dưỡng mối quan hệ?

Trong năm 2007/2008, tôi nghiên cứu giao diện giữa tiền và các công nghệ mới. Khi Bitcoin xuất hiện, tôi đang ở giữa một nghiên cứu về điện thoại di động và tiền ở vùng hạ Sahara Châu Phi. Chúng tôi đã suy nghĩ về ý nghĩa của điện thoại di động về tiền bạc. Làm thế nào để các giao dịch kỹ thuật số thay đổi cuộc trò chuyện về tiền điện thoại di động, không phải về an ninh hoặc mã hóa, nhưng nhiều hơn về hiệu ứng văn hoá?

Video cận cách cách hoạt động , chi tiết dàn máy của Bill Maurer trong câu chuyện

 

Và rồi đến Bitcoin. Tôi nhớ rõ ràng: Tôi đang ngồi trong một quán cà phê, làm việc khác với sinh viên của tôi. Sau đó ai đó đã nói với chúng tôi về Bitcoin, chúng tôi đã tải xuống bản gốc của “Satoshi” người tạo ra thuật toán – đồng tiền Bitcoin” mô tả khái niệm này, và ngay từ đầu nó đã rõ ràng rằng chúng tôi phải nghiên cứu điều này.

Câu hỏi bạn đã nguyên cứu như thế nào để đúng cách đào ra tiền Bitcoin ?

Những câu hỏi đầu tiên là: Bitcoin nó là gì? Và tại sao nó lại thú vị cho người ta? Chúng tôi đã nói chuyện với các nhà công nghệ và các nhà khoa học và phát hiện ra rằng Bitcoin hứa hẹn tương lai gần như các giao dịch thời gian thực, nhưng trên thực tế nó sẽ không bao giờ nhanh như thẻ tín dụng. Và đó là điều mà rất nhiều người quan tâm và đầu tư tiền vào. Tại sao? Bitcoin có thể cho chúng tôi biết gì về tiền trong đầu thế kỷ 21? Tại sao mọi người nói về tiền một lần nữa?

Tại sao Bitcoin trong khoảnh khắc lịch sử cụ thể này lại có tiền trở thành vấn đề nữa? Bitcoin đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong thời điểm này trong lịch sử tiền bạc.

Chúng ta có thể kiếm tiền Bitcoin nhanh được không? Làm sao chúng ta có thể làm cho nó khác biệt? “

Với sự gia tăng của Internet và điện thoại di động và mạng xã hội, mọi người đang bắt đầu nghĩ rằng, nếu tiền chỉ là dữ liệu, chỉ cần bit và byte, chúng ta có thể làm lại tiền? Làm thế nào chúng ta có thể làm cho nó khác nhau? Làm thế nào chúng ta có thể suy nghĩ về nó và giá trị nó?

Đã có nhiều cách nghĩ khác nhau về tiền bạc, các lý thuyết khác nhau. Bitcoin phản ánh một trong số họ. Trong nhiều thế kỷ, nhà nước đang sở hữu phương tiện kiếm tiền, nhưng với Internet, chúng ta có thể tự làm điều đó. Đây không phải là một ý tưởng Bitcoin đưa vào thế giới, nó đã tồn tại một thời gian. Bạn có biết phong trào LETS?

Wikipedia xác nhận điều này. Bitcoin rất giống với chúng. LETS thường phụ thuộc vào người giữ tài khoản trung tâm. Bitcoin tương tự như ở chỗ nó phụ thuộc vào việc lưu trữ tài khoản, nhưng nó loại bỏ sự cần thiết phải có một cơ quan trung ương theo dõi các giao dịch. Vì vậy, một phần của Bitcoin rất giống LETS, cộng đồng và tương đồng, nhưng đồng thời, và đó là một điểm mâu thuẫn, Bitcoin đang làm điều này mà không cần sự tin tưởng. Cộng đồng có nghĩa là tin tưởng, tin tưởng vào các nhà lãnh đạo, trong cộng đồng, nhưng trong Bitcoin nó chỉ là niềm tin vào mã.

Mặt khác, điều thú vị với Bitcoin là nó vẫn tiếp tục có một lịch sử lâu dài về việc tư duy tiền bạc như một loại hàng hoá tự nhiên như vàng.

Điều đó nghĩa là gì?

Dòng suy nghĩ này nghĩ rằng tiền để có giá trị nó cần phải là một mặt hàng và nó cần phải khan hiếm. Trong lịch sử của tiền bạc đây là một quyết định kỳ lạ.

Thật kỳ lạ vì tiền đã phụ thuộc rất nhiều vào tín dụng và nợ nần. Ở phương Tây, chúng ta cũng có trí tưởng tượng của tiền bạc như một hàng hóa tự nhiên.

Bạn nghĩ rằng tiền như một mặt hàng không phải là một lựa chọn thực tế, mà là một ước muốn và trí tưởng tượng?

Vâng, nó quay trở lại câu chuyện nguồn gốc của chúng ta về tiền ở phương tây. Trong câu chuyện nguồn gốc của chúng tôi, nó bắt đầu với việc trao đổi, nhưng trao đổi trở nên khó khăn, khi tôi không có những gì bạn cần. Vì vậy, ý tưởng là chúng ta cần một số loại giá trị mà mọi người có thể đồng ý. Ở đây, người ta tin tưởng vào tiền bạc như một loại hàng hoá tự nhiên, người ta thích thứ gì đó như vàng và bạc như tiền, vì nó hiếm và sáng bóng …

Nó không được sử dụng nhiều như mọi người nghĩ. Tất cả những gì bạn cần là một hệ thống IOU [= I Owe U], nghĩa là nợ. Người Babylon chủ yếu ghi lại các giao dịch trên máy tính bảng, mà không cần đến vàng và bạc. Họ đã sử dụng một hệ thống biên lai mà không cần tiền. Họ đã bắt đầu định giá những thứ này bằng bạc chỉ vì bạc đã được đưa đến đền thờ và hữu ích cho mục đích này. Tiền thực sự là nhiều hơn về kế toán hơn là có một hàng hoá tự nhiên để sử dụng trong trao đổi.

Và Bitcoin? Nó không phải là tiền theo nghĩa này?

Điều thực sự thú vị bây giờ là Bitcoin, như đồng tiền, khan hiếm và tuân theo cùng một loại logic hơn vàng, nhưng mặt khác, chúng ta có blockchain, giống như một hệ thống ghi âm cổ xưa. Giống như những người Babylon sớm sử dụng. Tuy nhiên, Bitcoin, tiền tệ, cách Satoshi thiết kế nó, ông đã thiết kế nó như là khan hiếm, và đã chiếm được trí tưởng tượng của người dân vì nó nhắc nhở họ về câu chuyện nguồn gốc của chúng tôi về vàng.

Vì vậy, Bitcoin tiền hàng hóa là giống như một ảo tưởng về tiền bạc?

Tôi không biết mình có sử dụng từ đó hay không. Tôi nghĩ rằng Bitcoin thực sự là một cửa hàng của tiền. Số tiền đó cần phải được khan hiếm tuy nhiên là một ý tưởng từ goldbugs, bạn biết thuật ngữ? Bitcoin là tiền cho goldbugs kỹ thuật số. Nhưng bản thân blockchain cũng khá thú vị. Nó không phải là một loài chimera, đó là một công nghệ hợp đồng thú vị.

Goldbugs là một thuật ngữ dành cho những người mà chỉ tin tưởng vào các tài nguyên khan hiếm như vàng nhưng không phải là tiền đạo. Phần lớn chúng bắt nguồn từ các hệ tư tưởng tự do, vốn rất mạnh mẽ trong cộng đồng Bitcoin. Bạn đã nghiên cứu mối liên hệ giữa những người tự do và Bitcoin?

Bitcoin bắt đầu với những người tưởng tượng tiền mà không có một tiểu bang. Đó là một ý tưởng tự do. Ngay cả PayPal đã được thành lập bởi các nhà tự do, bởi những người nghĩ rằng PayPal sẽ là sự bắt đầu của sự kết thúc của tiền nhà nước. Sau đó, nó đáp ứng ý tưởng rằng Internet có thể giải phóng một thế giới không có nhà nước, đó là ngớ ngẩn, bởi vì Internet là một sản phẩm của nhà nước.

Chúng ta đang ở trong một thời kỳ lịch sử, nơi các nhà tự do đang tăng lên, họ có được sức hút trong một bài diễn thuyết tổng quát về các lý thuyết về khủng hoảng kinh tế.

Đây có thể là ở Mỹ. Ở châu Âu, có vẻ như có một số lợi ích về cánh hữu, nhưng chúng không nhất thiết phải là những ý tưởng tự do. Tại Đức, cánh hữu mới được kết nối với các ý tưởng tự do, trong khi tại Pháp Mặt trận Quốc gia là xã hội hóa hơn …

Có thật không? Châu Âu điên cuồng. Ở Mỹ, chúng ta có một phong trào mạnh mẽ cho các ý tưởng tự do do hậu quả của việc giải thích cuộc khủng hoảng kinh tế, điều điên rồ là do thị trường tự do …

Làm thế nào về các ý tưởng khác trong cộng đồng Bitcoin? Nó chỉ là chủ nghĩa libertarianism, hay bạn có thấy những ý thức hệ mạnh mẽ khác không?

Tôi đoán người tự do thực sự là dòng người nổi trội của những người tham gia trong thế giới Bitcoin. Nhưng cũng có những người tưởng tượng lại bản thân tài sản, như Ethereum, và điều này dường như liên quan đến nhưng khác với chủ nghĩa libertarian của những người khác trong cộng đồng Bitcoin. Cũng có một sự căng thẳng cộng đồng hơn. Những ý thức hệ không nhất thiết phải giới hạn trong chủ nghĩa libertarianism, nhưng nói chung tôi sẽ nói, Bitcoin phản ánh trí tưởng tượng của Internet: ý tưởng rằng Internet cho phép chúng ta tự xây dựng những điều đó. Điều này bỏ qua thực tế là chúng tôi không tự xây dựng mọi thứ mà thông qua Google và Facebook và các nhà cung cấp dịch vụ Internet và các công ty này thực sự hỗ trợ nhà nước và được hỗ trợ bởi nó. Mọi người biết điều này nhưng họ vẫn nghĩ và nói, vâng

bài viết bạn đang xem : Đào Kiếm Bitcoin

nguồn : https://websitedanang.com