Tiếp thị trực tuyến web tại Đà Nẵng hiệu quả Phương pháp 2017

Tiếp thị trực tuyến web tại Đà Nẵng hiệu quả Phương pháp 2017

||
Bình luận tắt
|

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ khi một sự hiện diện trực tuyến là rất quan trọng cho sự thành công của một doanh nghiệp, không phân biệt các loại sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khoảng 85 phần trăm người dân tại Hoa Kỳ sử dụng Internet để tìm thấy những gì bạn đang cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là để kiểm tra xem một công ty đáng tin cậy. Không cần phải nói, số lượng các doanh nghiệp trực tuyến dựa trên không ngừng tăng lên.

tiep-thi-truc-tuyen-web-tai-da-nang-hieu-qua-phuong-phap-2017-2

Tiếp thị trực tuyến web tại Đà Nẵng

Nếu bạn đã luôn luôn muốn tìm hiểu làm thế nào để quản lý sự hiện diện trực tuyến của bạn, nhưng chưa bao giờ được biết đến như thế nào, sau đó phác thảo này sẽ giúp bạn. Bạn sẽ được học những gì tiếp thị trực tuyến là và một số thị trực tuyến rất hiệu quả và cũng lý do tại sao điều quan trọng là phải sử dụng tiếp thị trực tuyến để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích của tiếp thị trực tuyến khi làm web tại Đà Nẵng

Trước khi chúng tôi có một cái nhìn tại các hiệu quả nhất phương pháp tiếp thị trực tuyến cho năm 2016 , chúng ta hãy xem tại sao chiến lược tiếp thị này là quan trọng ở nơi đầu tiên. Các đặc quyền và lợi ích của tiếp thị trực tuyến được liệt kê dưới đây.

Xây dựng thương hiệu trực tuyến

Lý do chính để lựa chọn tiếp thị trực tuyến như chiến lược marketing của bạn là nâng cao nhận thức của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Khi người tiêu dùng đang duyệt web, họ có thể đi qua tên doanh nghiệp, logo, hoặc trang web của bạn. Mục đích của tiếp thị trực tuyến là để biến những người tiêu dùng, những người vấp ngã khi trang web của bạn, vào các chào. phương pháp tiếp thị chất lượng tăng cường danh tiếng của bạn và xây dựng một thương hiệu mạnh rằng người tiêu dùng sẽ nhớ.

Để theo kịp với thị trường thiết kế web Đà Nẵng

Như đã đề cập ở trên, chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ. Các công ty có uy tín nhất khác với các doanh nghiệp khác bằng việc có một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Để theo kịp với sự cạnh tranh cũng có nghĩa là giữ với các tiêu chuẩn tiếp thị luôn thay đổi. Ngày nay, cách tốt nhất để thiết lập một danh tiếng rất lớn và cải thiện kinh doanh của bạn là sử dụng tiếp thị trực tuyến như một công cụ tiếp thị chính của bạn.

Hiệu quả chi phí làm web

Hãy đối mặt với nó, nó luôn luôn tốt hơn để có được thành công tối đa cho chi phí tối thiểu. tiếp thị trực tuyến là cách hiệu quả nhất và cũng hiệu quả chi phí để đặt doanh nghiệp của bạn trên bản đồ. Chúng tôi có thể nói thị trực tuyến là một trong những ưu đãi tốt nhất của công nghệ và thời hiện đại. Trong quá khứ, quảng cáo và chiến lược tiếp thị khác là khá tốn kém. Nhiều doanh nghiệp nhỏ sẽ cần một khoản vay chỉ để quảng bá dịch vụ của họ.

Tiếp thị trực tuyến sẽ giúp bạn trở nên sẵn có hơn cho người tiêu dùng trung bình. Tại sao điều đó lại quan trọng? Do lối sống bận rộn, người tiêu dùng trung bình không có nhiều thời gian để đi ra ngoài mua sắm. Internet là một cách tuyệt vời để họ có được những gì họ cần. Đây là nơi trực tuyến bước tiếp thị trong. Nó xây dựng một sự hiện diện Internet mạnh mẽ và làm cho chắc chắn rằng khi tiêu dùng tìm kiếm cho một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, họ thấy công ty của bạn trong kết quả công cụ tìm kiếm.

Lợi thế quan trọng nhất của tiếp thị trực tuyến là cơ hội để xây dựng uy tín của doanh nghiệp của bạn bằng cách thiết lập một mối quan hệ tốt với khách hàng. Bạn có thể xây dựng mối quan hệ trong nhiều cách, chẳng hạn như giảm giá và lời khuyên hữu ích. Đây là loại thông tin liên lạc là không thể không có internet.

Bây giờ chúng ta đã nhìn thấy những lợi ích nữa của tiếp thị trực tuyến, chúng ta hãy chuyển sang phương pháp mà có thể đem lại lợi ích kinh doanh trực tuyến của bạn.

SEO từ khóa uy tín chỉ có tại công ty thiết kế web Đà Nẵng

Search Engine Optimization, hay SEO, là thực hành của việc cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của một trang web trong kết quả chưa được thanh toán. Những kết quả này cũng được gọi là kiếm được, hữu cơ , kết quả hoặc tự nhiên.

SEO nhắm loại khác nhau của các tìm kiếm, bao gồm cả tìm kiếm hình ảnh, tìm kiếm địa phương, tìm kiếm học thuật, tìm kiếm video, vv Nếu bạn tự hỏi tại sao bạn cần SEO, đây là bốn lý do quan trọng nhất:

Nó làm tăng thứ hạng – Clive Thompson, một nhà báo tự do từ Canada, nói rằng “Google không phải là một công cụ tìm kiếm. Google là một hệ thống quản lý danh tiếng. “Tất cả chúng ta có thể chấp nhận tuyên bố đó. Hầu hết mọi người xem xét các trang web hiển thị ở đầu danh sách tìm kiếm kết quả công cụ để là những người đáng tin cậy nhất. Các bảng xếp hạng của trang web của bạn cao hơn, đáng tin cậy hơn bạn là từ quan điểm của người tiêu dùng.

tiep-thi-truc-tuyen-web-tai-da-nang-hieu-qua-phuong-phap-2017-1

      Xây dựng thành công bằng marketing web khi thiết kế web tại Đà Nẵng

Nó làm tăng lưu lượng – Khi trang web của bạn là có thể nhìn thấy một nhóm lớn hơn của người dân, giao thông trên các trang web có thể tăng gấp đôi, gấp ba, hoặc thậm chí tăng rất nhiều. Có giao thông ổn định là cực kỳ quan trọng cho trang web của bạn và các dịch vụ kinh doanh của bạn cung cấp. Nhiều giao thông bằng các khách hàng tiềm năng hơn.

Tăng chuyển đổi – Mục đích chính của SEO Web Đà Nẵng, cùng với việc tăng thứ hạng của trang web của bạn, là để biến khách truy cập trang web vào các chào hoặc khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng SEO để theo dõi cách mọi  người phản ứng với trang web của bạn hoặc các dịch vụ mà bạn cung cấp. Nó sẽ giúp bạn tùy chỉnh trang của bạn, các nhóm mục tiêu cụ thể của người dân, và cung cấp các nội dung mà khách đáp ứng nhiều nhất.

Mọi người sử dụng nó – Trong hầu hết các trường hợp, “tất cả mọi người đang sử dụng nó,” sẽ không phải là một lý do tốt để làm điều đó cho mình. Tuy nhiên, đây là một ngoại lệ. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng SEO và bạn không nó, có nghĩa là họ có nhiều cơ hội để xây dựng một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và do đó trở thành lợi nhuận nhiều hơn. Để theo kịp, doanh nghiệp của bạn cần phải sử dụng SEO là tốt. Thêm vào đó, người sử dụng tìm kiếm Internet để duyệt một loạt các dịch vụ, các doanh nghiệp, và các sản phẩm. Mục tiêu của bạn nên được để có trang web của bạn bật lên trong các kết quả tìm kiếm của họ.

Vẫn nghĩ rằng SEO sẽ không làm việc? Các số liệu thống kê dưới đây nói cách khác:

-93% của tất cả các kinh nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm
-Google sở hữu 65-70% của thị trường công cụ tìm kiếm cổ phiếu
-70% trong các liên kết người dùng tìm kiếm nhấp là hữu cơ
-70-80% người dùng bỏ qua quảng cáo trả tiền, chỉ tập trung vào kết quả hữu cơ
-75% người sử dụng không bao giờ di chuyển qua hai trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm
-Tìm kiếm là lái xe # 1 lượng truy cập vào các trang web nội dung
-dẫn SEO có một tỷ lệ gần 14,6%.

Bây giờ bạn đã hiểu ra vì sao SEO Web Đà Nẵng luôn là chiến lược tiếp thị trực tuyến ngay, chúng ta hãy xem những gì Google, vua của các web, khuyến cáo để có được thứ hạng tốt hơn.

Dưới đây là thông tin SEO từ Hướng dẫn quản trị trang web của Google :

-Hãy trang cho người dùng, không phải cho công cụ tìm kiếm
-Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn có một hệ thống phân cấp phân biệt và liên kết văn bản
-Mỗi trang trên website của bạn phải truy cập qua ít nhất một liên kết văn bản tĩnh
-Trang web của bạn nên có ích và thông tin
-Rõ ràng và chính xác mô tả sản phẩm hay dịch vụ bạn cung cấp
-Sử dụng từ khóa để tạo URL mô tả và con người thân thiện

Đừng lừa dối người dùng hoặc nội dung khác nhau hiện nay một số công cụ tìm kiếm hơn bạn làm cho người khác. Cách thức này được gọi là che đậy

Trang web truyền thông xã hội

Quảng cáo trên trang web truyền thông xã hội đã trở thành phổ biến. Bạn có tùy chọn của việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trên một loạt các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram, và nhiều người khác. Để tìm hiểu các phương pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả cho mỗi một trong các trang web truyền thông xã hội, tiếp tục đọc.

 ” Facebook – ví dụ www.facebook.com/thietkewebtpdanang | trang facebook công ty thiết kế web tại Đà Nẵng

Mặc dù sự phổ biến của các trang web truyền thông xã hội khác, Facebook là nơi để được nếu bạn là một người kinh doanh. Nó có nhiều người sử dụng và các công cụ hữu ích hơn để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với hơn bất kỳ nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác. Đây là cách bạn có thể bao gồm các trang web này trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn:

Tạo một trang kinh doanh mô tả chính xác tất cả mọi thứ bạn cung cấp

Sử dụng quảng cáo. Quảng cáo hữu ích cho các trang kinh doanh mà gần đây đã được tạo ra. Bạn sẽ có cơ hội để có được trang web của bạn nhận thấy và có nhiều thích. Đương nhiên, bạn muốn mọi người nhìn thấy các quảng cáo để truy cập vào trang của bạn và thích nó. Facebook có thể làm cho điều đó xảy ra cho bạn bằng cách cung cấp các công cụ hữu ích mà bạn có thể sử dụng khi tạo quảng cáo của bạn. Ví dụ, bạn có thể xác định nhân khẩu học mục tiêu như vị trí, tuổi, giới tính và giáo dục, đặt ngân sách riêng của bạn, so sánh thiết kế để đảm bảo rằng các quảng cáo trông chính xác như bạn muốn nó, và nhiều hơn nữa.

Hosting web Đà Nẵng cuộc thi luôn luôn là một cách tuyệt vời để có được nhiều người thích, làm tăng uy tín của bạn, và xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng hiện tại và tiềm năng.tiep-thi-truc-tuyen-web-tai-da-nang-hieu-qua-phuong-phap-2017-1

Promoted bài viết – nếu bạn muốn bài viết của bạn để được nhìn thấy bởi hàng ngàn người, bạn có thể trả tiền (giá là khá hợp lý) để xúc tiến các bài viết của bạn. Nó hoàn toàn là một công cụ hữu ích giúp cải thiện giao thông trên trang của bạn và trang web của bạn, nếu bạn bao gồm một liên kết đến các trang web chính thức trong bài viết.
Sử dụng hashtags. Bạn có thể tìm thấy hashtags khó chịu khi một người bao gồm hàng chục trong số họ trong một bài duy nhất, nhưng ta hãy trung thực, hashtags có thể là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời. Nghiên cứu các xu hướng hiện tại có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và chọn một cách khôn ngoan như ví dụ tags: thiết kế web Đà Nẵng

Các cuộc gọi đến hành động là tính năng tương đối mới. Ở đây, bạn có tùy chọn để lựa chọn một cuộc gọi nhất định với hành động đó sẽ được hiển thị trên đầu trang của trang web kinh doanh của bạn trên Facebook. Kêu gọi hành động bao gồm “Tham quan website của chúng tôi”, “Gọi cho chúng tôi,” và “Gửi cho chúng tôi một tin nhắn.” Bạn có thể chọn và chọn tùy chọn đó sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn nhiều nhất.

Twitter : ví dụ twitter.com/websitedanang

Nope, Twitter không chỉ cho live-tweeting khi bạn đang xem một chương trình trò chơi, phim hoặc TV. Bạn có thể sử dụng sức mạnh của trang web này như một công cụ chiến lược tiếp thị cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Dưới đây là cách làm:

-Chia sẻ nội dung có giá trị thay vì thúc đẩy chỉ
-Thực hiện theo lại những người bắt đầu sau bạn
-Tweet thường xuyên, và không chỉ về doanh nghiệp của bạn
-Khi tweeting, không bao giờ sử dụng cụm từ đó được coi là chính trị không đúng
-Sử dụng từ khóa trong tweets của bạn
-Mô tả doanh nghiệp của bạn một cách chính xác và chính xác trong Bio phần
-Bao gồm các liên kết đến trang web của bạn
-Chia sẻ liên kết tới nội dung hữu ích
-Sử dụng tùy chọn tìm kiếm để khám phá những gì khách hàng mục tiêu của bạn muốn
-Thu hút khán giả của bạn bằng cách đặt câu hỏi hoặc sử dụng các bình chọn tùy chọn
-Hãy giúp đỡ và cung cấp lời khuyên hữu ích
-Sử dụng tên của doanh nghiệp của bạn như một hashtag
-Sử dụng các liên kết rút gọn như bit.ly
T-ổ chức kết nối Twitter của bạn vào danh sách.

Pinterest : ví dụ : pinterest.com/websitedanang

Mọi người đều thích Pinterest. Nó giống như một màn hình công cộng của những điều yêu thích của bạn trong cuộc sống. Đây là cách bạn có thể sử dụng nó để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn:

Được chọn lọc – không có lý do để pin mỗi sản phẩm trong cửa hàng của bạn và mỗi hình ảnh trên blog của bạn.
Sử dụng teaser. Đừng cho tất cả các goodies đi trong một hình ảnh hoặc hình ảnh mô tả. Khi tạo chân về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, cung cấp cho chỉ một ít thông tin. Điều này khiến cho người ta muốn biết nhiều hơn, lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

Instagram

Instagram là không chỉ để chia sẻ hình ảnh của bữa ăn của bạn và cà phê Starbucks. Đó là ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả. Dưới đây là chiến lược lý tưởng cho Instagram:

-Kết nối tài khoản Facebook và Twitter
-Thực hiện một tab Instagram trên trang doanh nghiệp của bạn trên Facebook
-Sử dụng hashtags để có được kết nối
-Giống như trên Twitter, bao gồm hashtags với tên công ty trong tất cả các bài viết
-Chạy một cuộc thi hashtag trong đó những người theo bạn nên tải lên ảnh với hashtags cụ thể. Bạn có thể tải chúng lên trang web của bạn, nơi mà những người khác có thể bỏ phiếu và chọn một chiến thắng.
-Chia sẻ hình ảnh của khách hàng hoặc theo của bạn trên tài khoản Instagram của bạn, và gắn thẻ
-Giống như hình ảnh người theo ‘
-Hãy sáng tạo với hình ảnh và mô tả của bạn
-Chia sẻ nội dung độc quyền
-Hút người theo dõi bằng cách bao gồm một câu hỏi trong mô tả hình ảnh
-Sử dụng “điền vào chỗ trống” bài viết.

TIP: sử dụng hình ảnh cùng một cấu hình trên tất cả các tài khoản kinh doanh.

danh sách email

Xây dựng một danh sách email là một trong những chiến lược tiếp thị trực tuyến hữu ích và hiệu quả nhất. Tại sao? Bởi vì bạn gửi bản chào hàng hay các bản tin thẳng đến hộp thư khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng của bạn.Ngay cả khi những người theo các trang doanh nghiệp của bạn trên các trang web truyền thông xã hội bỏ lỡ nội dung bạn gửi, họ không bao giờ có thể bỏ lỡ các email của bạn bởi vì họ kiểm tra xem chúng mỗi ngày. Một số người thậm chí còn nhận được thông báo về email Web Đà Nẵng nhận được, đó là một điều tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Danh sách email không chỉ cho chương trình khuyến mãi; bạn có thể chia sẻ nội dung thông tin và hữu ích, cũng như gửi lời khuyên và tư vấn có liên quan đến các dịch vụ mà bạn cung cấp. Đó là một cách để xây dựng lòng tin. Nếu bạn không làm thế nào để xây dựng danh sách email Web Đà Nẵng, đừng lo lắng; nó không phải là khó khăn. Xem cho chính mình dưới đây:

Tạo một cuộc gọi đến hành động trên trang web của bạn. footer hoặc sidebar của website nên có một lựa chọn cho mọi người có thể để lại địa chỉ email của họ để có được các bản tin. Bạn thậm chí có thể sử dụng một cuộc gọi đến hành động trong phần kết luận của bài viết blog của bạn để nhắc nhở người đọc rằng họ sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật từ bạn nếu họ đăng ký.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng lượng truy cập vào website của bạn. Bạn thậm chí có thể quảng cáo danh sách gửi thư của bạn hay các cuộc thi chạy, nơi chỉ có những người đăng ký có thể tham gia
Tạo một trang đích – người phản ứng đến trang đích, nếu nó hấp dẫn, cơ hội là cao hơn mà họ sẽ để lại địa chỉ email của họ.

Tổ chức một hội thảo trên web – một miễn phí! Họ đang khá phổ biến hiện nay. Không chỉ làm họ cung cấp cho bạn một cơ hội để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn cũng có được một loạt các địa chỉ email mới.

Viết blog – ví dụ https://sites.google.com/site/vlogthietkewebdanang/

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của blog. Nếu bạn không chạy một blog về kinh doanh của bạn ‘trang web, đây chỉ là một vài lý do tại sao bạn nên:

Đây là một cách dễ dàng để kết nối và chia sẻ thông tin có liên quan với các khách hàng hiện tại và tiềm năng
Bạn có thể viết nội dung thông tin mà bạn sẽ cung cấp lời khuyên hữu ích cho người đọc. Tại sao? Đó là bởi vì độc giả sẽ chia sẻ những bài viết để hồ sơ của họ và tăng lượng truy cập vào trang web của bạn.

-Blogs nhiên liệu SEO
-Blog là dễ dàng để xây dựng và sử dụng
-60% doanh nghiệp rằng blog thường xuyên có được nhiều khách hàng hơn so với những người không làm
-Blog của bạn là một phần thiết yếu cho những nỗ lực tiếp thị trực tuyến. Nó là nguồn gốc của thông tin và câu -Chuyện mà bạn sẽ chia sẻ để kinh doanh tài khoản của bạn Facebook, Twitter, bản tin, cộng với một cách tuyệt vời -để có được địa chỉ email khác.
-Nó cần thiết cho xây dựng thương hiệu.
-Đó là một đầu tư tiếp thị hiệu quả

Một blog mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc vào khán giả của bạn – bạn có thể theo dõi số liệu thống kê cho thấy địa điểm, độ tuổi xấp xỉ của những người đọc bài viết trên blog của bạn, và vào những gì độc giả khung thời gian truy cập vào blog của bạn nhiều nhất.

Điện thoại di động tối ưu hóa

Với Wi-Fi, điện thoại thông minh và máy tính bảng, người hiếm khi truy cập internet qua máy tính để bàn. Vì vậy, để xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh, bạn nên tối ưu hóa trang web của bạn cho điện thoại di động.

Thêm vào đó, theo Google, tình trạng di động thân thiện của trang web có hiệu ứng tích cực trên bảng xếp hạng của trang web đó trong kết quả công cụ tìm kiếm. Đó chắc chắn là lý do quan trọng nhất tại sao bạn nên chắc chắn rằng trang web của bạn được tối ưu hóa. Ngoài ra còn có một số lý do khác mà gọi cho tối ưu hóa điện thoại di động, chẳng hạn như:

Người dùng di động khác nhau. Người dùng di động có mục tiêu khác nhau hơn so với những người sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Họ muốn nội dung có thể được truy cập một cách nhanh chóng và dễ tiêu hóa. Làm thế nào để quản lý đó? Thật dễ dàng, chắc chắn rằng trang web của bạn có một thiết kế thanh lịch và đơn giản để đảm bảo một con đường dễ dàng cho mọi người để có được những thông tin mà họ cần hoặc mua một sản phẩm, sách, hoặc dịch vụ

¼ lượng tìm kiếm web toàn cầu này được thực hiện thông qua điện thoại thông minh năm ngoái. Điều này chiếm một tỷ người sử dụng trên toàn thế giới. Đảm bảo trang web của bạn là điện thoại di động thân thiện sẽ tạo ra giao thông nhiều hơn, và giao thông dẫn đến khách hàng.

Nó làm tăng uy tín thương hiệu của bạn. Mọi người đánh giá cao thương hiệu của bạn hơn khi bạn cung cấp những trải nghiệm di động cuối cùng. Thêm vào đó, họ có nhiều khả năng trở lại trang web của bạn thông qua máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay là tốt.

80% khách hàng thừa nhận rằng họ mua làm từ điện thoại thông minh của họ xung điều khiển, đó là một tin tuyệt vời cho bạn. Cùng với thiết kế đơn giản và thanh lịch, cho phép dễ dàng truy cập vào tất cả mọi thứ trang web của bạn cung cấp, bạn nên chắc chắn rằng một cuộc gọi đến hành động là điều đầu tiên họ nhìn thấy khi họ truy cập vào trang web Đà Nẵng của bạn.

Chiến lược marketing là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp, và tiếp thị trực tuyến chắc chắn là cách tốt nhất để thúc đẩy kinh doanh. Đó là không tốn kém, mang đến cho bạn gần gũi hơn với khách hàng của bạn, và tất cả các bạn phải làm là cung cấp nội dung chất lượng. Lý tưởng nhất, một sự kết hợp của chiến lược tiếp thị trực tuyến khác nhau là luôn luôn tốt hơn so với chỉ dựa vào một. Internet chắc chắn có đặc quyền của nó, và bạn có thể sử dụng chúng để cải thiện kinh doanh trực tuyến của bạn.