Những Website Học Thiết kế Web Tốt Nhất

Những Website Học Thiết kế Web Tốt Nhất

||
Bình luận tắt
|

Một trong những trang web chất lượng giá rẻ nhất và tốt nhất cho việc học bất cứ điều gì là Udemy . Khóa học của họ dao động từ Photoshop để nướng và thậm chí yoga, vì vậy có điều gì đó vào đây để khá nhiều tất cả mọi người.

Nhưng Udemy đã bắt đầu nó như là một nguồn tài nguyên học tập kỹ thuật số và nó vẫn vượt trội trong lĩnh vực đó. Một trong những kỹ năng theo yêu cầu mọi người muốn học hỏi là thiết kế web, và Udemy là một đi-to tự nhiên giải pháp. Vấn đề lớn nhất là thư viện khổng lồ của họ mà có thể làm cho nó khó khăn lựa chọn một khóa học để làm theo.

 

Đó là lý do tại sao tôi đã giám tuyển 10 khóa học tốt nhất về thiết kế web bao gồm tất cả mọi thứ từ wireframing , Photoshop mockups, và mã hóa frontend đơn giản. Bằng cách làm theo các khóa học này bạn sẽ học cách để khởi động trang web của riêng bạn từ đầu và có rất nhiều niềm vui trong quá trình này.

Thiết kế Web Master trong Photoshop

Hầu hết các nhà thiết kế web dựa trên Photoshop và nó được các phần mềm thiết kế chiếu trong hơn một thập kỷ. Phiên bản mới của họ về Adobe XD nhổ gốc rễ nơi truyền thống của Photoshop là chương trình thiết kế giao diện người dùng lựa chọn.

Tuy nhiên nó vẫn còn dễ nhất để bắt đầu với Photoshop vì nó là một chương trình mà mọi người nên biết làm thế nào để sử dụng, thậm chí ở mức độ rất cơ bản. Đó là lý do Thạc sĩ Thiết kế Web trong Photoshop là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Khóa học này có tổng cộng 11 giờ học video HD hiển thị cho bạn bước theo các bước làm thế nào để tạo ra thiết kế đáng kinh ngạc từ đầu. Photoshop có rất nhiều công cụ và menu mà nó có thể là một cách hoang dại quá sức đối với người mới bắt đầu.

Nếu bạn làm theo những lời khuyên trong khóa học này bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nhiều tiêu hóa tất cả mọi thứ và bạn sẽ học được một công việc bạn có thể làm theo một cách dễ dàng.

Bạn sẽ tìm hiểu về typography, thiết kế biểu tượng, lựa chọn màu sắc, và rất nhiều kỹ năng cơ bản khác theo yêu cầu để tạo mockup cơ bản. Đây là bởi đến nay một trong những khóa học tốt hơn trên Udemy và nó bao gồm mọi thứ bạn cần biết về PS cho thiết kế web.

Thiết kế web hiện đại

Nếu bạn biết một chút về thiết kế web nhưng muốn nhận được vào một thói quen chuyên nghiệp sau đó kiểm tra Quy trình làm việc của thiết kế web hiện đại tất nhiên.

Điều này không nắm tay bạn hoặc bù đắp những điểm cơ bản của một trang web làm việc. Thay vào đó các chủ đề được đề cập trong đi qua, nơi tập trung thực sự nằm trên một quy trình làm việc mạnh mẽ mà bạn có thể lặp lại cho tất cả các dự án trong tương lai.

Bạn sẽ tìm hiểu về Wireframing ý tưởng và các trang web việc lập kế hoạch từ đầu. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về lặp nhanh chóng và làm việc với một tóm tắt thiết kế. Điều này trở nên đặc biệt hữu ích nếu bạn đảm nhận công việc của khách hàng.

Trong một số ít các video tổng cộng 8hrs bạn sẽ học cách để nghề trang web từ đầu đến cuối với mỗi quá trình trình bày chi tiết trên đường đi. công cụ cụ thể, ứng dụng web, và phần mềm như Invision tất cả có được bảo hiểm.

Thêm vào đó bạn sẽ học cách thủ công các trang web một cách đúng đắn sau thực hành tốt nhất ngành công nghiệp thông thường.

Nếu bạn đang hy vọng có thể đột nhập vào thiết kế web chuyên nghiệp sau đó khóa học này là một-phải có. Đó là một mua một thời gian với quyền truy cập cho cuộc sống vì vậy bạn luôn có thể quay lại những đoạn phim này và rewatch họ nếu bạn đã bao giờ cần phải làm rõ.

Lợi nhuận khi làm nghề thiết kế Web

Tên đầy đủ của khóa học này là thực sự Tìm hiểu Photoshop, Thiết kế Web & Freelancing lợi nhuận . Nhưng nó khá dài và khá cồng kềnh vì vậy tôi thực sự nghĩ rằng bản tóm tắt là “học thiết kế web có lợi nhuận freelancing”.

Và đó là chính xác những gì bạn sẽ nhận được trong khóa học khổng lồ này với hơn 20 giờ nội dung video.

Tác giả Cristian Doru Barin bao gồm nhiều dự án mẫu mà ghi được ông $ 4k và nhiều hơn nữa. Điều này cho phép bạn nhìn vào bên trong cuộc đời của một freelancer làm việc để nghiên cứu làm thế nào họ đang hạ cánh dự án và cung cấp chất lượng công việc một cách thường xuyên.

Vì có quá nhiều nội dung nó là khó khăn để móng tay xuống một điều cụ thể mà bạn học. Nhưng đây là một số điểm nói chuyện chính được đề cập trong khóa học này:

  • -Adobe Photoshop CC thiết kế mockup
    -Làm thế nào để tìm các dự án thiết kế web tự do
    -Thiết lập hợp đồng và tìm một giải pháp cho khách hàng của bạn
    -Xây dựng một quy trình làm việc hiệu quả, bạn có thể lặp lại cho các dự án trong tương lai

Cristian mô tả các đối tượng mục tiêu là “bất cứ ai có thể sử dụng một máy tính”. Cá nhân tôi khuyên bạn nên có một ít kinh nghiệm hơn thế nữa, đặc biệt là bởi vì xây dựng các trang web là công việc khó khăn!

Nhưng với khóa học này theo ý của bạn, bạn nên không có vấn đề hạ cánh khách hàng và xây dựng một thu nhập hàng tháng ổn định nghỉ việc của bạn.

Liên hệ : 44 Ngô Chi Lan, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 

Số điện thoại : 0236 3899 395 – 0935 582 836

Liên hệ Email info@websitedanang.com

Trang chủ: https://websitedanang.com