20 Mẹo Để Phác Thảo Viết Một Blog Nhanh

20 Mẹo Để Phác Thảo Viết Một Blog Nhanh

||
Bình luận tắt
|

Viết là một nghề.

Cũng giống như một người thợ mộc bướng bỉnh tại nơi làm việc, một nhà văn cần phải chặt, làm sắc nét và đưa ra hình dạng văn xuôi của mình cho đến khi nó đi ra sân như hoàn hảo.

Muốn tìm hiểu thêm về nghề cổ xưa này đã nhận được rất nhiều lăng nhăng hơn trong phong cách những ngày này? Đơn giản.

 20 Mẹo Để Phác Thảo Viết Một Blog Nhanh

Kiểm tra sổ William Zinsser của “ On Writing Wel l .” Cuốn sách này có một số người, ví dụ thực tế vững chắc có thể giúp perk lên văn xuôi của bạn và làm cho bạn một nhà văn kỹ thuật âm thanh trong một thời gian rất ngắn.

Cách viết một Blog nhanh nhất

Dưới đây là top 10 viết lời khuyên từ các guru của văn xuôi William Zinsser:

# 1. “Nếu công việc của bạn là viết hàng ngày, bạn sẽ tìm hiểu làm điều đó như bất kỳ công việc khác.”
“Các nhà văn chuyên nghiệp phải thiết lập một lịch trình hàng ngày và dính vào nó. Viết là một nghề và không phải là một nghệ thuật, và người đàn ông đã bỏ chạy từ nghề của mình vì anh thiếu cảm hứng được lừa dối chính mình. Ông cũng sẽ phá sản.”- William Zinsser”

Đối với một số, viết đến dễ dàng. Họ có thể đi và về không mệt mỏi như thể nàng thơ đang ngồi ngay trên ngưỡng cửa sổ của họ, thì thầm.

Nhưng đối với một số người, viết là khó khăn. Lời nói không chảy, hãy câu một mình.

Nó giống như ngồi xuống ở một máy đánh chữ và chảy máu. Chắc chắn, đó là một cái gì đó mà Ernest Hemingway nói. Nhưng sau đó, bạn hoàn toàn có thể liên quan đến nó. Không thể bạn ?

Hãy nói cho tôi, bao nhiêu lần bạn đã kết thúc việc thay đổi câu dẫn của bạn? Đã bao nhiêu lần, từ bên phải ẩn nấp ngay trong góc của tâm trí của bạn, nhưng không muốn xuất hiện vào đúng thời điểm?

Khi bạn đang mắc kẹt trong tình huống như vậy, cách duy nhất là phải giữ bằng văn bản.

Ah! Gì?

Vâng. Viết tiếp đi.

Hãy đến với một nôn mửa-dự thảo đầu tiên. Đó là dễ dàng. Dù đang chạy trong đầu của bạn đặt mà xuống pat. Nhưng sau đó, hãy nhớ, đó là một dự thảo nôn mửa. Nó sẽ là kinh tởm và hôi hám, như mùi của thức ăn không tiêu hóa được. Nhưng sau đó, tin tôi đi, những mảnh không tiêu hóa sẽ phát triển thành từng mảnh hoàn hảo của bản sao trong một khoảng thời gian. Vì vậy, viết, viết, và viết.

Là một trong những tác giả nổi tiếng Jodi Picoult đã từng nói, “ Bạn có thể không viết tốt mỗi ngày, nhưng bạn luôn có thể chỉnh sửa một trang xấu. Bạn không thể chỉnh sửa một trang trống.”

Chính takeaway: Viết nên được thực hiện giống như bất kỳ công việc khác. Mục tiêu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng phải được đáp ứng. Muse hoặc không có nàng thơ.

# 2. “Viết lại là bản chất của văn bản …”
“ Viết lại là bản chất của văn bản. Tôi chỉ ra rằng nhà văn chuyên nghiệp viết lại câu của họ hơn và hơn và sau đó viết lại những gì họ đã viết. Không ai nói với tất cả các nhà văn máy tính mới mà bản chất của văn bản được viết lại. Chỉ vì họ đang viết thành thạo không có nghĩa là họ đang viết tốt.”

Có bao nhiêu người trong chúng ta chịu khó viết lại câu của chúng tôi? Không có nhiều người trong chúng ta, tôi tin. Nó hiểu. Thứ nhất, bạn muốn có thời hạn để đáp ứng. chúng sanh khác, ở dán mắt vào máy tính và chiếc ghế của bạn trong nhiều giờ còn làm cho bạn bị ốm và vân vân và vân vân. Dù lý do có thể là, đối với nhiều người trong chúng ta viết lại là một rắc rối.

Và, bằng cách này, nó còn hơn nằm rải rác i của và qua t của . Đôi khi bạn cần phải đại tu toàn bộ bản sao. Điều đó có vẻ quá nhiều, phải không? Hãy can đảm lên. Markus Zusak viết lại “The Book Thief” gần 200 lần.

Takeaway chính: Flex cơ bắp viết lại của bạn, mỗi ounce của nó, mỗi ngày, nếu bạn muốn được thực hiện nghiêm túc như một nhà văn.

# 3. “Bí quyết viết tốt là dải từng câu với các thành phần của nó sạch …”
“Bí quyết viết tốt là dải từng câu với các thành phần của nó sạch. Mỗi từ phục vụ không có chức năng, mỗi từ lâu đến nỗi có thể là một từ ngắn, mỗi trạng từ mang ý nghĩa tương tự mà đã có trong các động từ, mỗi xây dựng thụ động mà lá người đọc chắc chắn về ai đang làm gì – đây là những nghìn lẻ một adulterants đó làm suy yếu sức mạnh của một câu. Và họ thường xảy ra theo tỷ lệ giáo dục và cấp bậc.”

20 Mẹo Để Phác Thảo Viết Một Blog Nhanh

Lộn xộn chiếm ưu thế bằng văn bản của chúng tôi những ngày này. Theo Zinsser, sử dụng kiểu thùng rỗng kêu to, lời nói không cần thiết và thuật ngữ vô nghĩa đã trở nên phổ biến, nhiều hơn như vậy, trong số các giáo sư và các chuyên gia bởi vì nó làm cho họ quan trọng âm thanh. Họ tin rằng nếu câu là quá đơn giản phải có một cái gì đó sai với nó. Tác giả thậm chí đã trích dẫn một ví dụ về một thông báo hãng hàng không khoa trương nơi thí điểm thay vì nói ‘mưa’ tuyên bố rằng ông là ‘ hiện nay dự đoán trải qua mưa đáng kể.’

Takeaway chính: Bất cứ khi nào bạn có một sự lựa chọn, sử dụng ngôn ngữ đơn giản. Kiểm tra các Ass Words thùng rỗng kêu to trang web (có, theo nghĩa đen, có một trang web như thế), để biết những từ mà làm cho bạn âm thanh gì, nhưng một ass thùng rỗng kêu to. Viện sĩ: Lấy một nắm.

#4. “Tôi kêu gọi mọi người viết ở ngôi thứ nhất: sử dụng‘I’và‘tôi’và‘chúng tôi’. Họ đã dựng lên một cuộc chiến.”
“Nhà văn là rõ ràng nhất là tự nhiên của họ khi họ viết ở ngôi thứ nhất. Viết là một giao dịch thân mật giữa hai người, thực hiện trên giấy, và nó sẽ suôn sẻ đến mức mà nó giữ lại nhân loại của nó. Vì vậy, tôi kêu gọi mọi người viết ở ngôi thứ nhất: sử dụng “I” và “tôi” và “chúng tôi”. Họ đã dựng lên một cuộc chiến “.

Người ta nói rằng chỉ những người có thẩm quyền nên phát biểu ý kiến. Nhưng sau đó, Zinsser có quan điểm ngược lại. Theo ông, nhà văn nên bày tỏ ý kiến ​​của họ nếu họ đã có một cái gì đó thực sự thú vị để nói.

“ Tôi là ai để nói những gì tôi nghĩ, hay là những gì tôi cảm nhận,” không phải là cách đúng đắn để nhìn vào điều này.

Nhưng sau đó một lần nữa, có những ngành công nghiệp như báo chí, học viện và nhiều hơn nữa, nơi mà việc sử dụng ‘Tôi không được phép. “Trong trường hợp này, bạn có thể viết bản thảo đầu tiên ở ngôi thứ nhất và sau đó đưa ra the’I’ ra. Ít nhất nó sẽ ấm lên phong cách khách quan của bạn,”Zinsser thêm.

Takeaway chính: Thể hiện ý kiến của bạn. Sử dụng ‘Tôi bất cứ nơi nào có thể.

# 5. “Bạn đang viết cho chính mình …”
“Đó là một câu hỏi cơ bản, và nó có một câu trả lời cơ bản: Bạn đang viết cho chính mình. Đừng cố gắng để hình dung khán giả tuyệt vời. Không có khán giả lớn như vậy – mỗi người đọc là một người khác. Đừng cố gắng đoán những gì sắp xếp của các biên tập viên điều muốn xuất bản hoặc những gì bạn nghĩ đất nước đang ở trong một tâm trạng để đọc. Biên tập và độc giả không biết những gì họ muốn đọc cho đến khi họ đọc nó. Bên cạnh đó họ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ.”

Nhắc tôi về một Steve Jobs báo giá, “Khách hàng không biết những gì họ muốn cho đến khi bạn thấy nó đối với họ.” Đối với tất cả tôi biết, tất cả chúng ta yêu thương để viết cho khán giả, chứ không phải cho chính mình. Nhưng sau đó Zinsser nói, bạn đang viết để làm hài lòng chính mình, và nếu bạn đang giải trí trong quá trình viết, được đảm bảo, độc giả của bạn sẽ là tốt.

Takeaway chính: Giải trí mình đầu tiên. Nếu bạn đang giải trí, độc giả chắc chắn sẽ được.

# 6. “Viết được học bằng cách bắt chước.”
“Viết được học bằng cách bắt chước. Nếu có ai hỏi tôi làm thế nào tôi đã học để viết, tôi muốn nói rằng tôi đã học bằng cách đọc những người đàn ông và phụ nữ đang làm các loại văn bản tôi muốn làm và cố gắng tìm ra cách họ đã làm điều đó. Nhưng nuôi dưỡng các mô hình tốt nhất. Đừng cho rằng vì một bài báo là trên báo hoặc tạp chí nó phải là tốt. biên tập cẩu thả được phổ biến trên báo chí, thường vì thiếu thời gian.”

Nếu bạn là một nhà văn, bạn sẽ có một độc giả lớn là tốt. Và bạn cần phải đọc các tác giả cả tốt và xấu. Đó là cách tốt nhất để tạo ra sự khác biệt. Nhưng sau đó, nó không dừng lại ở đó.

Sao chép văn tốt – về phong cách và giọng nói của họ – cũng không kém phần quan trọng. Jon Morrow, ví dụ, đọc các trang thể từ tiểu thuyết của Stephen King ầm ĩ trước khi ông viết cao mình mảnh phổ biến . Nó cũng nói rằng ông sao chép cuốn sách của Stephen King, “On Writing”, từng chữ một, trước khi ông trở thành một blogger nổi tiếng thế giới.

Tôi biết bạn đang nghĩ gì? Tại sao trải qua đau đớn rất nhiều khi một số nhà văn lấy nghề rất nhẹ nhàng?

Đó là bởi vì đọc văn tốt không chỉ giúp bạn để có được dưới da của các tác giả yêu thích của bạn, mà còn giúp bạn phát triển một phong cách của riêng bạn mà gần giống với tác giả yêu thích của bạn. giả như giúp nhà văn phát triển một giọng nói của riêng mình trong thời gian dài. Và nếu bạn là một trong những người xem nhẹ nghề, bạn sẽ không bao giờ có thể làm cho một sự nghiệp ra khỏi văn bản.

Takeaway chính: Damian Farnsworth trong bài Copyblogger của mình: 12 bài học Viết nói: “Nhớ những đoạn văn bản, bài phát biểu và bài thơ. Hãy nghĩ về nó như lập trình tâm trí của bạn và lấp đầy bể ý tưởng của bạn. ”

# 7. “Tôi viết hoàn toàn bằng tai và tôi đọc tất cả mọi thứ to lên trước khi cho phép nó đi ra ngoài vào thế giới.”
“Cân nhắc như âm thanh và nhịp điệu nên đi vào tất cả mọi thứ bạn viết. Nếu tất cả các câu của bạn di chuyển với dáng đi khó nhọc đó, mà thậm chí bạn nhận ra là chết người nhưng không biết làm thế nào để chữa bệnh, đọc chúng to. (Tôi viết hoàn toàn bằng tai và tôi đọc tất cả mọi thứ to lên trước khi cho phép nó đi ra ngoài vào thế giới.) Bạn sẽ bắt đầu nghe nơi những rắc rối nằm.”

Đối với nhà văn, đọc to là một quá trình mặc định, phải không? Như nhà văn, chúng ta có xu hướng đọc to trong tâm trí chúng ta. Nhưng sau đó, tâm trí bạn, Zinsser nghĩa là nó theo nghĩa đen. Bạn thực sự cần phải đọc tác phẩm của bạn to cho biết điểm yếu của bạn.

Takeaway chính: Không có vấn đề gì, đọc tác phẩm của bạn to. Luôn luôn.

#số 8. “Đoàn kết là neo điểm viết bài tốt.”
“Đoàn kết là neo điểm viết bài tốt. Vì vậy, lần đầu tiên có được unities thẳng. Unity không chỉ giữ cho độc giả từ không có thứ tự tắt trong tất cả các hướng; nó đáp ứng nhu cầu tiềm thức của người đọc của bạn cho đơn đặt hàng và yên tâm rằng tất cả là tốt đứng mũi chịu sào “.

Là một nhà văn, bạn cần phải đưa vào tài khoản thống nhất của đại danh từ, thống nhất của căng thẳng, và sự hiệp nhất của tâm trạng. Zinsser giải thích dài dòng về những cái nitty-gritty của unities trong chương gọi là “Unity.” Bắt unities đúng là điều bắt buộc nếu bạn thực sự muốn phát triển và thực hiện một dấu ấn như một nhà văn.

Takeaway chính: Unity là điều bắt buộc bằng văn bản tốt. Lấy đi Unity từ văn bản, và bạn sẽ nghe như một người nghiệp dư.

# 9. “Hãy nghĩ nhỏ. Quyết định những gì góc của đối tượng của bạn, bạn đang đi để cắn đứt và có nội dung để trang trải nó và dừng lại.”
“Những gì bạn nghĩ là dứt khoát hôm nay sẽ biến undefinitive bởi đêm nay, và nhà văn người kiên trì theo đuổi mọi thực tế cuối cùng sẽ thấy mình đang theo đuổi cầu vồng và không bao giờ giải quyết xuống để viết. Mỗi dự án bằng văn bản phải được giảm trước khi bạn bắt đầu để viết.”

Hãy để tôi thừa nhận nó! Tôi cho bức ảnh đẹp nhất của tôi để tất cả các bài viết của tôi. Một số trong những câu hỏi mà giữ popping lên trong đầu tôi khi đọc bài viết của tôi là: Liệu nó BIW – tốt nhất thế giới? Tôi đã làm đủ công lý cho văn xuôi? Tôi đã di chuyển trời đất? Ah! Vân vân và vân vân. Vì vậy, tôi tiếp tục nghiên cứu, đang sục sạo về mọi ngóc ngách của internet để tìm mọi mảnh nhỏ của thông tin có thể thêm giá trị cho bản sao của tôi. Có nghĩa là, số lượng tốt của giờ, ngày và đôi khi tuần được chi tiêu cho viết một mảnh duy nhất.

Mà không phải là trường hợp theo Zinsser. Nói tóm lại, dừng nghiên cứu và bắt đầu viết.

Takeaway chính: bạn không viết một bách khoa toàn thư hoặc cuốn sách. Bạn là một cách viết một mảnh blog, là rất chính xác. Vì vậy, cho bức ảnh đẹp nhất của bạn. Và vượt qua nó càng sớm càng tốt.

# 10. “Make động từ hoạt động kích hoạt các câu của bạn.”
“Đừng thiết lập một doanh nghiệp mà bạn có thể bắt đầu hoặc khởi động. Đừng nói rằng tổng thống của công ty bước xuống. Ông ấy từ chức? Ông ấy nghỉ hưu? Anh ta bị sa thải? Chính xác. Sử dụng động từ chính xác. Nếu bạn muốn xem cách động từ hoạt động cung cấp cho sức sống cho chữ viết, không chỉ quay trở lại Hemingway hoặc Thurber hoặc Thoreau. Tôi khuyên bạn nên King James Bible và William Shakespeare.”

Verbs nên là một phần không thể thiếu của văn bản hộp công cụ của bạn. Họ cho đà để văn xuôi của bạn. Giúp bạn hình dung một sự kiện. Nhưng sau đó, sử dụng các động từ động hơn động từ tĩnh.

# 11. “Đơn giản hóa, đơn giản hóa, …”
“Đơn giản hóa, đơn giản hóa. Thoreau nói nó, như chúng ta đều như vậy thường nhắc nhở, và không có nhà văn Mỹ nhất quán hơn thực hành những gì ông rao giảng. Mở Walden trên bất kỳ trang nào và bạn sẽ tìm thấy một người đàn ông nói một cách đơn giản và có trật tự gì trên tâm trí của mình.”

Như đã đề cập ở # 3, viết như rõ ràng càng tốt. Trừ tất cả các thuật ngữ, đó là. “Lộn xộn là căn bệnh của văn học Mỹ” Zinsser nói. Vượt qua nó càng nhanh càng tốt, nếu bạn thực sự muốn làm cho một sự nghiệp ra khỏi văn bản.

Takeaway chính: Sử dụng đơn giản và đơn giản bằng tiếng Anh, đặc biệt là khi bạn đang viết bản web.

20 Mẹo để Phác thảo một Blog mảnh Brilliant: Phần 2

# 12. “Nếu bạn muốn viết câu dài …”
“Nếu bạn muốn viết câu dài, là một thiên tài. Hoặc ít nhất là đảm bảo rằng câu là dưới sự kiểm soát từ đầu đến cuối, trong cú pháp và chấm câu, để người đọc biết nơi ông là tại mỗi bước của con đường mòn quanh co.”

Đối với một số người, từ lâu, câu dài, và đoạn văn bản dài xác định quá trình viết của họ. Hóa ra, bạn được phép viết trong các hình thức câu dài miễn là bạn nhận được chúng ngay.

Nhưng sau đó, nhận được chúng ngay không phải là một điều dễ dàng bởi vì khả năng chấm câu và cú pháp sai sót rất nhiều phổ biến hơn ở câu dài hơn những ngắn hơn.

Takeaway chính: Chọn các từ ngắn, câu ngắn và đoạn văn ngắn qua từ lâu, câu dài và đoạn văn bản dài.

# 13. “Cuộc thi duy nhất của bạn là với chính mình.”
“Tôi đã thường xuyên phát hiện ra rằng thỏ rừng người viết cho tờ báo được vượt qua bởi rùa người di chuyển studiously hướng tới mục tiêu thành thạo các nghề. Nỗi sợ hãi cùng hobbles nhà văn tự do, những người nhìn thấy công việc của các tác giả khác xuất hiện trên các tạp chí trong khi chính họ giữ trở về qua đường bưu điện. Hãy quên đi sự cạnh tranh và đi theo tốc độ của riêng bạn. cuộc thi duy nhất của bạn là với chính mình.”

Mozart là một nhạc sĩ bậc thầy. Nhờ cha mình, bởi bốn tuổi ông bắt đầu chơi nhạc cụ. Bởi năm, he he là giỏi trong việc chơi mảnh phức tạp. Bởi bảy, ông bắt đầu đi du lịch cùng với cha và em gái của mình cho buổi hòa nhạc.

Bây giờ, chúng ta không thể so sánh một đứa trẻ bình thường với độ nghiêng âm nhạc, với sự thành thật trẻ của Mozart. Đứa trẻ thường phải đặt trong những năm yêu cầu và giờ, giống như Mozart đã làm. Vì vậy, ban đầu cạnh tranh của mình sẽ là với chính mình. Nếu anh ta bắt đầu so sánh tác phẩm của ông với những người khác, anh sẽ chỉ nhận được thất vọng.

Điều tương tự cũng áp dụng đối với nhà văn là tốt. Cuộc thi của bạn là với chính mình. Bạn phải đi qua xay trước khi bạn có thể đạt được làm chủ và thực hiện một dấu ấn cho bản thân trong niche của bạn đã chọn.

Takeaway chính: Thực hành, thực hành và thực hành đọc và viết. Tăng cường công tác đọc và viết cơ đầu tiên của bạn. So sánh thể chờ đợi.

# 14. “Luôn luôn bắt đầu với chất liệu quá nhiều …”
“Luôn luôn bắt đầu với chất liệu quá nhiều. Sau đó cung cấp cho người đọc vừa đủ.”

Nghiên cứu đủ và nhiều hơn nữa và sau đó hiện nay chỉ có những dữ kiện mà khả năng có thể gây ấn tượng với độc giả của bạn. Trình bày bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ, để biện minh cho việc nghiên cứu của bạn, chỉ cần có thể mang người đọc. Đó là bởi vì bài viết của bạn sẽ trông giống như thêm một run-of-the-mill, công cụ tái chế.

Cách duy nhất để có thêm nhãn cầu và chia sẻ bài viết của bạn là để dính vào những điều mà làm cho bài viết của bạn độc đáo. Sau đó, bỏ qua phần còn lại. Nếu có thể, thêm một số giai thoại thú vị và nghiên cứu tình huống để thêm chiều sâu hơn để bài viết của bạn.

Takeaway chính: Chọn tốt nhất của phần còn lại.

# 15. “Bạn sẽ có lo lắng khi bạn đi ra vào địa hình xa lạ …”
“Là một nhà văn viễn tưởng phi bạn sẽ được ném một lần nữa và một lần nữa vào thế giới chuyên, và bạn sẽ lo lắng rằng bạn không đủ điều kiện để mang lại những câu chuyện trở lại. Tôi cảm thấy rằng sự lo lắng mỗi khi tôi bắt tay vào một dự án mới. Hãy nhớ điều này khi bạn nhập một lãnh thổ mới và cần một cú sút niềm tin. chứng chỉ của bạn tốt nhất là chính mình. “

Là một nhà văn kỹ thuật, tôi luôn luôn cảm thấy không đủ tiêu chuẩn cho công việc của tôi, bởi vì tôi đã không có kỹ thuật trở lại mặt đất cho mỗi gia nhập . Nhưng sau đó, William Zinsser nói, ngay cả trong trường hợp các bản sao kỹ thuật, nghe có vẻ đúng là quan trọng hơn là đến với bản thủng với thuật ngữ kỹ thuật.

Tập trung vào những lời ngắn, câu ngắn và Paras ngắn nếu bạn muốn sao chép kỹ thuật của bạn để được đọc rộng rãi. Quá nhiều thuật ngữ kỹ thuật có thể trì hoãn khán giả kỹ thuật phi bạn.

Takeaway chính: Đưa bức ảnh đẹp nhất của bạn khi bạn đang viết về những điều mà bạn không có nhiều nhận thức được.

# 16. “Đẩy ranh giới của chủ đề của bạn …”
“Đẩy ranh giới của chủ đề của bạn và nhìn thấy nơi nó sẽ đưa bạn. Mang một số phần của cuộc sống của riêng bạn để nó; nó không phải là phiên bản của câu chuyện cho đến khi bạn viết nó.”

Không có vấn đề bao nhiêu lần những câu chuyện đã được thực hiện và có bao nhiêu người đã làm nó, làm nó như là nếu bạn là người đầu tiên và duy nhất để chứng kiến nó. Thêm những suy nghĩ và màu sắc của bạn với nó. Làm cho nó bạn phiên bản của câu chuyện. Không, nó sẽ không giống như một thứ rehashed miễn là bạn đã thêm quay của riêng bạn để sao chép.

Takeaway chính : Mỗi chủ đề là giá trị viết về, nếu nó được viết bằng một ngàn lần. Điều duy nhất mà bạn cần phải lưu ý là để thêm riêng của bạn 2 cent để sao chép. Cho nó một spin độc đáo.

# 17. “Mối quan hệ giữa các biên tập viên và người đọc …”
“Mối quan hệ giữa các biên tập viên và người đọc nên đàm phán và tin tưởng. Thường một biên tập viên sẽ làm một sự thay đổi để làm rõ một câu bùn và vô tình sẽ mất một điểm quan trọng – một thực tế hoặc sắc thái mà các nhà văn bao gồm vì lý do biên tập viên không biết về. Trong trường hợp này người viết nên hỏi để có lại quan điểm của mình. Các biên tập viên, nếu anh đồng ý, nên buộc. Tuy nhiên, ông cũng nên nhấn mạnh vào quyền của mình để sửa chữa bất cứ điều gì đã rõ ràng.”

Biên tập là kẻ thù tự nhiên của nhà văn, cho biết George RR Martin Game of Thrones nổi tiếng.

Tôi không biết nó như thế nào trong thế giới blog, nhưng trong các thiết lập tờ báo, tôi đã thấy tác giả cấp cao mất mát của họ trên tiểu biên tập viên vì họ dám để thực hiện thay đổi trong bản sao.

Nhưng sau đó, biên tập viên được yêu cầu kẻ thù. Đừng có nghĩ như vậy? Như Toni Morrison nói rất đúng, “Một phần của việc kinh doanh của biên tập là nói cho mọi người im lặng.” Và tác giả có xu hướng để tạo ra tất cả các loại tào lao mà cần phải được thay đổi nội dung hoặc người nào khác trên thế giới trực tuyến sẽ trông giống như một junkyard.

Takeaway chính: Giúp biên tập viên làm công việc của mình. Nếu có thể, các nhà văn và biên tập viên nên đến với nhau để sửa chữa bất kỳ vấn đề mà có thể gây nhầm lẫn trong tâm trí của người đọc.

# 18. “Khi tôi nói với tham vọng tác giả rằng họ nên suy nghĩ của mình như là một phần nghệ sĩ …”
“Khi tôi nói với tham vọng tác giả rằng họ nên suy nghĩ của mình như là một phần nghệ sĩ, họ không muốn nghe nó – từ smacks của lễ hội và jugglers và những chú hề. Tuy nhiên, để thành công bạn cần phải thực hiện phần của mình nhảy ra khỏi một tờ báo hay một tạp chí bằng cách chuyển hướng hơn mảnh bất cứ ai khác. Bạn phải tìm cách nào đó để nâng cao hành động của bạn viết thành một giải trí.”

Một văn xuôi nên có sự tinh tế và sự phô trương cả, nói Constance Hale nói trong cuốn sách của mình “Sin và cú pháp.” Ngữ pháp và tất cả là tốt. Nhưng nếu bản sao của bạn thất bại trong việc quyến rũ độc giả của bạn, sau đó tất cả các bạn đang Grammar đếm rigidness cho không có gì. Xây dựng một fan hâm mộ sau bằng cách viết phần giải trí. Gần 2 triệu bài đăng trên blog tràn ngập không gian trực tuyến mỗi ngày. Và cách duy nhất để làm cho mảnh của bạn để nổi bật là để tìm ra một mảnh không chỉ giáo dục trong tự nhiên nhưng giải trí quá.

Takeaway chính: Hài hước móc người đọc, không phụ thuộc vào chủ đề mà bạn đang đối phó với.

# 19. “Giữ đoạn văn ngắn gọn …”
“Giữ đoạn văn ngắn gọn. Viết là thị giác – nó bắt mắt trước khi nó có cơ hội để bắt não. đoạn văn ngắn đưa không khí xung quanh những gì bạn viết và làm cho nó trông mời, trong khi một đoạn dài của loại có thể làm nản lòng một độc giả từ thậm chí bắt đầu “.

Neil Patel được biết đến với đến với Paras cắn cỡ. Paras của ông là một dòng dài. Đó là tiêu chuẩn vàng mới trong đoạn văn bản. Bất cứ điều gì từ lâu, và được đảm bảo, độc giả sẽ không ở lại lâu.

Takeaway chính: Giữ Paras của bạn ngắn và ngọt ngào. Sắp tới với các công cụ scanable là thứ tự của ngày.

# 20. “Đáng ngạc nhiên thường là một vấn đề khó khăn trong một câu có thể được giải quyết bằng cách đơn giản loại bỏ nó.”
“Đáng ngạc nhiên thường là một vấn đề khó khăn trong một câu có thể được giải quyết bằng cách đơn giản loại bỏ nó. Thật không may, giải pháp này thường là người cuối cùng xảy ra cho các nhà văn trong một ách tắc. ”

Tại sao bog não của bạn cố gắng để nhận được rằng câu đúng, khi tất cả những gì bạn cần làm là để loại bỏ trục trặc đó là gây ra rất nhiều rắc rối ở nơi đầu tiên. Vâng, bạn chỉ cần xóa chữ có vấn đề hoặc cụm từ đó là không nghe có vẻ đúng, chứ không phải là chi tiêu vô số giờ cố gắng để viết nó đúng.