Thiết kế web cà phê Âu Lạc

Mô tả dự án

Khách hàng
 Cà Phê Âu Lạc
Ngày
 27/03/2018
Link website
 Ghé thăm website

Hạt cà phê được ví như những viên ngọc mà thiên nhiên ban tặng con người. Việt Nam lại là một trong những quốc gia sản xuất cà phê hàng đầu thế giới nhưng có một điều đáng buồn là từ lâu nay người Việt chúng ta đa số thưởng thức cà phê không đúng nghĩa thật sự.

Rất nhiều cà phê hiện nay trên thị trường được phối trộn với chỉ dưới 30% cà phê thật, còn lại là bắp, đậu nành rang cháy, hóa chất công nghiệp tạo bột, thuốc kháng sinh tạo đắng, hương cà phê tổng hợp nhân tạo như báo chí đã đưa tin thời gian qua. Đó chính là những chất gây ung thư mà hằng ngày chúng ta vẫn cứ đưa vào cơ thể theo một thói quen uống cà phê “không sạch” tồn tại từ lâu nay.
Quan niệm rất sai lầm khi cho rằng cà phê phải có màu đen thui, nước phải sánh, kẹo lại ôm cục đá, mùi thơm nồng nặc, thô bạo. Bản thân cà phê thật có màu cánh gián, trong khi nhìn dưới ánh sáng mặt trời. Hương thơm cà phê thật nhẹ nhàng, quyến rũ, đặc trưng. Vị cà phê thật đắng thanh tao xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, tinh tế.
Để uống cà phê vì sức khỏe, trải nghiệm với tinh túy của cà phê thật đúng nghĩa, công ty cổ phần Âu Lạc Á Châu đã phát triển sản phẩm cà phê nguyên chất hoàn toàn. Với bí quyết công nghệ chế biến, cà phê nguyên chất Âu Lạc tạo được mùi vị, hương thơm thuần khiết, độc đáo. Uống cà phê Âu Lạc là sẽ giúp các bạn có những “trải nghiệm thú vị với cà phê thật” và quan trong hơn đó là vì sự “an toàn cho sức khỏe” trong thời kỳ mà thực phẩm bẩn, độc hại đang bủa vây quanh ta.