Câu hỏi thường gặp khi làm web

Làm cách nào để hợp tác với công ty (ký hợp đồng, trao đổi thông tin,hình thức thanh toán…)?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến như: skype, email, teamviewer, điện thoại, để đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng website được tốt nhất. Phương thức ký hợp đồng và thanh toán: chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng 2 bản hợp đồng đầy đủ dấu và chữ ký. Trước khi tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu, quý khách vui lòng thanh toán trước 50% giá trị. Sau khi nghiệm thu, quý khách mới phải thanh toán 50% giá trị còn lại.
Đăng ký tên miền
Tên miền (Domain name) là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, thí dụ: www.bnb.com ... Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ IP (gọi là Internet Protocol numbers) . Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet.
Hosting (lưu trữ web) là gì?
Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ internet như world wide web (WWW), truyền tải file (FTP), email,… Và đây là nơi lưu trữ các trang web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của website. Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng internet.
Thiết kế website
Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website được thiết kế sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Duy trì website
Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn.
Quảng bá website trên Google
Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử.
Mất bao lâu để xây dựng website ?
Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu và mục tiêu của bạn khoảng 1 đến 3 buổi. Từ đó xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Các nội dung chính của website cũng được xác định trong giai đoạn này. Giai đoạn phát triển website, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo website dựa trên các tài liệu bên bạn cung cấp trong vòng 1 tuần. Giao diện và nội dung chi tiết của website được thống nhất, chúng tôi sẽ chính thức bắt tay vào thực hiện website của bạn. Website sẽ được hoàn thành trong vòng 1 tháng. Sau khi hoàn tất và nghiệm thu, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng để bạn có thể tự quản lý được trang web của mình.
Các khoản chi phí khi xây dựng website ?
Tuỳ theo nhu cầu xây dựng website mà bạn có thể chọn các gói website của chúng tôi hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá xây dựng website của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Song, trong quá trình tư vấn, chúng tôi cũng đưa cho bạn mức chi phí phù hợp với tình hình tài chính của bạn nhất.
Tôi sẽ được lợi gì khi có website?
Chi phí nhân viên thấp. Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.
Tôi có thể tự cập nhật thông tin trên website được hay không?
Điều này có thể thực hiện nếu website của bạn được cung cấp công cụ quản lý nội dung (gọi tắt là CMS - Content Management System). Đây là một công cụ rất hữu ích trong việc phát triển nội dung của website sau này. Hầu hết các gói thiết kế web của chúng tôi đều cung cấp cho bạn khả năng này.
Sau khi làm xong website, làm sao để mọi người biết website của tôi ?
Chúng tôi thực hiện miễn phí một số phương pháp quảng bá website cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết về dịch vụ này.
Tôi phải bắt đầu từ đâu?
Để có thêm thông tin về các vấn đề liên quan đến thiết kế và xây dựng website. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn miễn phí.
SSL là gì?
Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ & máy tính người dùng. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi luôn được bảo mật & an toàn.
Website của tôi có tích hợp cho các giao diện của smartphone không ?
Hầu hết các website được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất (HTML5, CSS3). Nên hầu hết các website đều đáp ứng được các trình duyệt trên di động
Làm thế nào để website đạt vị trí cao trên máy tìm kiếm ?
Muốn website của bạn đạt vị trí cao trên máy tìm kiếm, bạn cần phải tối ưu hóa website, tức là làm cho website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, ngoài ra một tiêu chí xếp hạng quan trọng nữa đó là : “Website phải thực sự có giá trị và hữu ích với người dùng”. Như thế để xếp hạng một website các bộ máy tìm kiếm phải đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố. Bạn hãy hoàn thiện và chau chuốt tất cả các yếu tố đó, website của bạn có thứ hạng cao hơn.
Dịch vụ bảo hành sau khi thiết kế website như thế nào ?
Chúng tôi thường xuyên backup dữ liệu cho khách hàng, nếu khách hàng đặt hosting tại Đà Nẵng. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng khôi phục lại website khi gặp sự cố. Đảm bảo website hoạt động ổn định và không mất đi những dữ liệu quý giá trên server.